Ung thư tuyến tiền liệt: Nỗi sợ hãi của nam giới

Những thông tin, kiến thức về căn bệnh ung thư tuyến tiền khiến nhiều nam giới cho dù có mạnh mẽ vẫn có chút lo sợ

>>> Thuốc chữa bệnh ung thư vú

Ung thư tiền liệt tuyến là nguyên nhân gây tử vong thứ hai trong các loại ung thư ở nam giới Mỹ. Trong khi nguyên nhân chính xác của căn bệnh chưa được xác định rõ thì những vấn đề như tuổi tác, tiền sử gia đình có người mắc bệnh được xem là yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh cao.

Ung thư tiền liệt tuyến không có triệu chứng đặc trưng, nó thường được phát hiện nhờ xét nghiệm PSA hoặc sự xuất hiện bất thường của một hạch cứng khi nam giới kiểm tra trực tiếp qua đường hậu môn.

kham tuyen tien liet

Nếu một trong các xét nghiệm sàng lọc cho thấy tiền liệt tuyến có dấu hiệu bất thường thì bạn nên cảnh giác và nhanh chóng thực hiện sinh thiết. Bạn chắc chắn mắc ung thư tiền liệt tuyến khi các bác sĩ phát hiện tế bào ung thư trong các mô sinh thiết dưới kính hiển vi.

Một số trường hợp, ung thư tiền liệt tuyến có thể đe dọa tính mạng song nó lại có thể tồn tại trong nhiều năm liền ở nhiều người mà không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Không phải cứ mắc bệnh là nhất thiết phải điều trị. Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng cần được thực hiện một cách cẩn trọng và dựa trên các yếu tố như kích thước khối u, mức độ lây lan của khối u, tuổi tác và tình hình sức khỏe của bệnh nhân.

Có nhiều phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến như phẫu thuật, xạ trị, điều trị nội tiết tố, phương pháp áp lạnh, hóa trị, kết hợp các phương pháp hoặc chờ đợi kết hợp với chủ động giám sát.

Thông tin Fucoidan

Fucoidan-Umi-no-Shizuku

Umi No Shizuku Fucoidan

  • Giá: 6.500.000 VNĐ
  • Xuất xứ: Nhật
  • Số lượng: 120 viên
  • Trọng lượng: 250 mg/viên
  • Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột nấm Agaricus.

Đây chính là sự kết hợp rất tuyệt vời của Fucoidan và nấm Agaricus tạo nên một sản phẩm Fucoidan hàng đầu được nhiều người đã tin tưởng và chọn dùng để phòng và điều trị bệnh ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *