Uống nước có đường làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng

posted in: Tin Tức | 0

fucoidan mỹ

Uống đồ uống có đường thường xuyên làm tăng nguy cơ ung thư ruột

Trong một nghiên cứu được công bố vào năm 2021 trên tạp chí hàng đầu “Gut” trong lĩnh vực tiêu hóa, các nhà nghiên cứu từ Đại học Harvard và Đại học Washington đã phân tích chế độ ăn uống của gần 100.000 nữ y tá ở Hoa Kỳ từ năm 1991 đến năm 2015 sau khi dữ liệu về tỷ lệ mắc bệnh sớm. – Ung thư đại tràng khởi phát, người ta thấy rằng việc uống nhiều đồ uống có đường khi còn trẻ có liên quan mật thiết đến tỷ lệ mắc bệnh ung thư đại ruột giai đoạn đầu.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ở tuổi trưởng thành, phụ nữ tiêu thụ hơn 473,12 ml đồ uống có đường mỗi ngày có nguy cơ ung thư đại trực tràng khởi phát sớm gấp 2,18 lần so với những phụ nữ tiêu thụ ít hơn 236,56 ml / tuần đồ uống có đường và tiêu thụ nhiều hơn 236,56 mỗi ngày . ml đồ uống có đường làm tăng 16% nguy cơ ung thư đại trực tràng giai đoạn đầu.

Không chỉ vậy, các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra rằng ở tuổi vị thành niên, những phụ nữ tiêu thụ đồ uống có đường hơn 473,12 ml / ngày có nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn đầu cao gấp 3,41 lần so với những phụ nữ tiêu thụ ít hơn 236,56 ml / tuần đồ uống có đường mỗi ngày. Uống thêm đồ uống có đường sẽ làm tăng 32% nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn đầu .

Các mối nguy hiểm khác của đồ uống có đường là gì?

1. Bệnh mạch vành và bệnh tiểu đường   

Vào tháng 11 năm 2020, một nghiên cứu được công bố bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc cho thấy gánh nặng của bệnh tim mạch vành và bệnh tiểu đường loại 2 do tiêu thụ quá nhiều đồ uống ngọt ở nước ta đang gia tăng, đặc biệt là đối với những người trẻ và trung niên ở các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hơn. Nam giới. So với nam giới lớn tuổi, nam giới trẻ và trung niên có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn do họ uống nhiều đồ uống có đường hơn mỗi ngày.

2. Axit uric cao

Fructose thường được thêm vào đồ uống, ngoài việc tạo thêm vị ngọt, đường fructose còn có hương vị ngon hơn. Nếu một lượng nhỏ đường fructose đi vào cơ thể con người, nó có thể nhanh chóng được chuyển hóa thành calo để cơ thể con người tiêu thụ và sử dụng. Tuy nhiên, nếu lượng đường fructose hấp thụ lớn hơn nhu cầu của cơ thể, nó có thể bị chuyển hóa thành chất béo.

Trong quá trình chuyển hóa đường fructose thành chất béo sẽ tạo ra axit uric. Ngoài ra, bản thân đường fructose cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình bài tiết axit uric qua thận. Dưới tác động kép này, nó sẽ gây ra tình trạng tăng axit uric máu trong cơ thể người.

3. Sâu răng

Đồ uống có ga có đường có độ chua nhất định, uống lâu ngày sẽ làm mòn răng, tăng nguy cơ sâu răng.

4. Bệnh thận

Một nghiên cứu năm 2018 được công bố trên CJASN, tạp chí lâm sàng của Học viện Thận học Hoa Kỳ, cho thấy trong số những người có chức năng thận bình thường, những người thường xuyên uống đồ uống có đường có nhiều khả năng mắc bệnh thận mãn tính. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng loại đồ uống có chứa soda, nước trái cây có đường và nước có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh thận mãn tính cao hơn. Theo cách này, những người uống rượu thường xuyên nhất có nguy cơ mắc bệnh thận mãn tính cao hơn 61% so với những người ít uống rượu nhất.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!Triệu chứng ung thư di căn não

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

CĂNG THẲNG TÂM LÝ VÀ UNG THƯ

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Leave a Reply