Uống trà giúp phòng tránh ung thư buồng trứng

Uống trà có khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, uống trà giúp đẹp da, tăng cường miễn dịch…phòng tránh ung thư buồng trứng ở phụ nữ

>>> Fucoidan Nhật Bản

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho biết những phụ nữ tiêu thụ thực phẩm có chứa flavonol và flavanone có thể giảm nguy cơ ung thư buồng trứng – nguyên nhân thứ năm gây tử vong ở phụ nữ.

uong tra giup giam nguy co ung thu buong trung

Theo y học cổ truyền thì trà có chứa hợp chất flavonol và flavanone vào khoảng 2.700 năm trước công nguyên. Trà được sử dụng rộng rãi trong y tế. Sau 300 năm, trà đã trở thành thức uống yêu thích của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Theo kinh nghiệm dân gian, việc tiêu thụ trà có hai hợp chất này có thể giảm nguy cơ ung thư tế bào biểu mô.

Nhóm nhà khoa học tại Anh đã tiến hành nghiên cứu về thói quen ăn uống của 171.940 phụ nữ trong độ tuổi từ 25 – 55 trong 30 năm. Đây là lần đầu tiên nghiên cứu quy mô lớn cho thấy hấp thụ flavonoid thường xuyên giảm nguy cơ ung thư buồng trứng. Các nguồn chính của hợp chất này bao gồm trà, chanh, nước trái cây dễ dàng tích hợp vào chế độ ăn uống. Đặc biệt chỉ cần một tách trà đen mỗi ngày có thể giảm 31% nguy cơ

Thông tin hữu ích

fucoidan nhat ban

Giá: 2.400.000 VND

Fucoidan là một chuỗi dài polusaccharides giàu sulfate fucose. Giáo sư Kylin.H.Z của đại học Uppsala Thụy Điển, vào năm 1913 đã điều chế thành công Fucoidan từ tinh chất nhờn của Kombu và đặt tên là Fucoidin. Sau đó, hiệp hội đặt tên cho tinh bột thế giới đồng ý đổi tên Fucoidin thành Fucoidan. Fucoidan là chất có khả năng tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, và hiện nay Fucoidan được dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *