Xăm mình tiềm ẩn nguy cơ ung thư

xam minh tiem an nguy co ung thu da

Những mảng xăm bằng mực đen phủ khắp cơ thể khiến cho việc xác định những triệu chứng của ung thư tế bào hắc tố trở nên khó khăn hơn nhiều

>>> Thuốc Fucoidan bán ở đâu

Xu hướng xăm mình mới nhất tiềm ẩn nguy cơ ung thư tế bào hắc tố bởi nó làm cho việc xác định những thay đổi về nốt/vết trên da trở nên khó khăn hơn

Một số màu mực in cũng bị phân rã dưới ánh mặt trời trực tiếp, tạo ra những hợp chất gây ung thư. Những người có các hình xăm màu đen với lớp mực phủ dầy trên da có nguy cơ bị ung thư tế bào hắc tố cao nhất. Trong khi nhiều hình xăm khác có thiết kế chi tiết và màu sắc tươi sáng thì trào lưu xăm mình “đen toàn tập” lại là những mảng xăm bằng mực đen lớn ở nhiều vùng da trên cơ thể. Cánh tay và cẳng chân là những vị trí được ưa thích nhất của dân nghiền xu hướng xăm hình mới nhất này. Nhưng một số người thậm chí còn lựa chọn xăm đen toàn bộ cho vùng ngực, lưng và bụng.

Thông thường các chuyên gia đều có thể xác định một nốt/vết lạ trên da ẩn chứa nguy cơ ung thư. Nhưng các hình xăm đen tuyền khiến việc trở đó trở nên cực kỳ khó khăn. Do đó việc phát hiện những bất thường ở da quả là một thử thách.

Trong khi đó xăm đen toàn tập đang trở nên ngày càng phổ biến. Hình xăm bằng mực đen kịt này là loại khó xóa nhất. Người ta không nhắm vào các nốt/vết trên da vì việc xóa bỏ bằng tia laser có thể làm thay đổi sắc tố trên da, khiến việc xác định tình trạng bệnh của da càng thêm khó khăn.

Chân và tay là những nơi phổ biến nhất của dân nghiền hình xăm đen toàn tập. Một số thậm chí còn xăm đen trên khắp vùng ngực, bụng, lưng.

Nhiều nghệ sĩ xăm hình cũng từ chối xăm mực lên các nốt và những dấu vết khác trên da. Có một số nguy cơ ung thư tiềm ẩn cho một số màu mực xăm cụ thể, ví dụ, mực xăm vàng khi tiếp xúc với bức xạ hồng ngoại thực sự có thể bắt đầu sản sinh ra những hợp chất gây ung thư.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm chống ung thư hoàn hảo, là một thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho người bệnh ung thư. Sản phẩm không chỉ chứa Fucoidan tinh khiết mà còn kết hợp thêm nấm Agaricus, hỗ trợ và nâng cao hoạt động khả năng miễn dịch của cơ thể, thúc đẩy ung thư tự chết, kéo dài sự sống cho người bệnh. Fucoidan Umi No Shizuku có tính năng kỳ diệu là do được chiết xuất từ chất nhờn của hai loại tảo biển mang lại hiêu quả cao về lợi ích y tế.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *