3 loại sát thủ đe dọa tính mạng con người

Ung thư là các tế bào tăng trường bất thường, chúng có thể giết chết các mô và phá hủy các cơ quan. Một số căn bệnh ung thư phổ biến là ung thư vú, phổi, ruột kết, máu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư hạch,…

Nhiều loại bệnh ung thư có thể chữa được nhưng chúng vẫn có khả năng cao tái phát lại. Đó là lý do tại sao bệnh này được coi là chết người và không bác sĩ nào đảm bảo rằng sẽ chữa khỏi ung thư hoàn toàn.

Thông thường ung thư cảnh báo qua các triệu chứng phổ biến như viêm loét, đau liên tục, suy nhược, mất khả năng miễn dịch, suy giảm chức năng của các cơ quan,… Nhưng dưới đây là 3 căn bệnh ung thư mà hầu như không cho thấy triệu chứng ban đầu.

Ung thư tuyến tiền liệt. Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt ở nam giới và nó đang trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở nam giới trên 50 tuổi.

Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây chết người bởi vì nó hầu như không có dấu hiệu rõ ràng, cho đến khi nó gây nhiều biến chứng. Vì vậy, phái mạnh nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể phát hiện những dấu hiệu của bệnh kịp thời.

Ung thư đại tràng. Ung thư đại tràng là loại ung thư ảnh hưởng đến đường ruột, xuất hiện ở cả nam và nữ. Ban đầu, bệnh sẽ không biểu thị bất kỳ triệu chứng nào.

Ngoài ra, có một số các triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư đại tràng như đau dạ dày, viêm loét hay hội chứng ruột dễ bị kích thích,… nhưng lại thường bị các bệnh nhân bỏ qua bởi họ nghĩ đó không phải là những vấn đề nghiêm trọng.

Ung thư tinh hoàn. Đây là loại ung thư ảnh hưởng đến tinh hoàn, hoặc các cơ quan sinh dục của đàn ông. Ung thư tinh hoàn cũng được biết đến như một kẻ giết người thầm lặng, vì nó hầu như không cho thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng ban đầu của bệnh.

Ung thư tinh hoàn có thể chữa được khi phát hiện ở giai đoạn sớm. Nhưng nếu không phát hiện kịp thời, nó có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất có trong tảo biển, các nghiên cứu về Fucoidan đã chỉ ra rằng Fucoidan hiệu quả cao nhất khi dùng phòng ngừa và điều trị ung thư ở giai đoạn 1, 2 (giai đoạn chủ yếu chỉ cần điều trị bằng phẫu thuật). Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất có thể. Umi Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan cao cấp Nhật Bản.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *