5 điều bạn cần biết về bệnh ung thư vú

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ, trên thế giới mỗi năm có hàng triệu người mắc căn bệnh này, rất nhiều trong số đó đã tử vong

5 điều bạn cần biết về ung thư vú

Trên thế giới mỗi năm khoảng hơn 500.000 người tử vong vì ung thư vú. Nằm trong cuộc vận động phòng chống ung thư vú, chuyên gia tại Đại học UC San Francisco đưa ra năm điều mỗi phụ nữ nên biết về căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư vú gồm nhiều thứ bệnh. Thực tế, ung thứ vú là nhiều thứ bệnh. Một số bệnh có thể không đau và một số bệnh có thể rất hung hãn. Một bệnh nhân có thể có một tình trạng khiến cho việc chiếu xạ không thể thực hiện. Bạn phải nắm chắc rằng bệnh nhân am hiểu mọi chọn lựa và cảm thấy thoải mái với các quyết định của họ vì họ có hơn một chọn lựa.

Không phải ung thứ vú nào cũng đe doạ tính mạng. Hơn một trong năm ca ung thư vú được phát hiện mới ở phụ nữ Mỹ là ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ. Cấp DCIS thấp theo thiển nghĩ không nên gọi là ung thư.Các điều kiện này có thể được theo dõi và không cần điều trị tích cực. Một kích cỡ không phù hợp đối với mọi người.

5 dieu can biet ve ung thu vu

Các nhà khoa học có thể tiếp tục tinh chỉnh việc tầm sót để mức độ DCIS thấp không cần phải là mục tiêu của việc tầm soát. Không phải chỉ phát hiện từng bất thường ở vú, mà là phát hiện những bệnh nhân nguy cơ cao, phát hiện các ung thư gây hệ quả và thay đổi các kết quả can thiệp sớm.

Tầm soát không có lợi cho mọi phụ nữ. Khuyến nghị chụp quang tuyến vú hàng năm dựa trên chứng cứ cách đây 30 năm. Đã đến lúc cần phải có một xét nghiệm hiện đại qua đó chúng ta cố gắng tìm cho ra ai có nguy cơ đối với nhiều loại ung thư vú khác nhau.

Hãy xác định từ phía di truyền xem điều gì ảnh hưởng đến nguy cơ và sau đó chúng tôi kiểm tra xem liệu điều đó có cải thiện việc tầm soát.

Cân nhắc góp phần trong một thử nghiệm lâm sàng. Các cải thiện trong việc chăm sóc lâm sàng tuỳ thuộc vào nghiên cứu khoa học. Hiện nay chỉ có ba đến năm phần trăm phụ nữ tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng. Mục tiêu là đạt được các cân nhắc đối với các thử nghệm lâm sàng trở thành chuẩn mực hơn thay vì là ngoại lệ.

Cách duy nhất để hiểu biết cặn kẻ hơn là nghiên cứu các phương pháp khác nhau. Trong tầm soát, cách duy nhất để biết tốt hơn là một phần của nghiên cứu WISDOM.

Điều trị chính xác tỏ ra đầy hứa hẹn. Bản chất của điều trị chính xác là có khả năng điều chỉnh điều trị sinh học, sự ưu tiên chọn lựa của bệnh nhân và hiệu quả lâm sàng.

Đây không phải là một nghiên cứu mà bất kỳ một định chế nào có thể hoàn thành. Đại học California thực sự quan tâm đến sức khoẻ của dân chúng, và chúng tôi có đủ năng lực thu thập và giải quyết những vấn đề lớn liên quan đến công chúng.

Các nhà khoa học tin rằng họ sẽ tìm ra một phương pháp hiệu quả hơn trong việc sàng lọc. Điều đó giúp chúng tôi tìm ra cách tốt nhất để ngăn ngừa ung thư vú.

Thông tin bên lề

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VND

Fucoidan là chất có trong tảo nâu, khi tế bào ung thư hấp thụ Fucoidan sẽ tự thiết lập chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này, nó không ngừng phân chia, chiếm nguồn dinh dưỡng và tấn công tế bào bình thường. Fucoidan còn giúp tăng cường miễn dịch, ngăn chặn khối u di căn, khống chế khối u bằng cách ngăn hình thành mạch máu nuôi ung thư.

Liên hệ

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *