Bí quyết sống thọ mà không ai dám thử

Một cụ bà người Nepal hiện đang sống ở tuổi 112, bà vừa tiết lộ bí quyết sống thọ khá khó tin là… hút 30 điếu thuốc mỗi ngày

Cụ bà Batuli Lamichhane sống tại Nepal chào đời vào tháng 3.1903 và bắt đầu hút thuốc từ năm 17 tuổi. Người phụ nữ này khẳng định chính thói quen “phì phèo” mỗi ngày đã giúp bà sống thọ hơn hầu hết mọi người trong làng, và cả những người con ruột của mình.

Bà chia sẻ, bà đã hút thuốc hơn 95 năm qua. Không có vấn đề gì với chuyện hút thuốc. Bà cũng cho biết thêm rằng bà không dùng sản phẩm thuốc lá thương mại mà chọn những điếu thuốc được quấn bằng một loại lá ở địa phương.

Chồng của bà Lamichhane đã bỏ đi cách đây 80 năm, kể từ khi người phụ nữ này di cư sang Ấn Độ tìm việc làm. Con trai cả của bà hiện 85 tuổi và đã có chắt. Bốn người con khác đã qua đời.

Hiện bà đang sống nhờ vào những khoản tiền bố thí tại một ngôi đền Hindu giáo địa phương. Nhiều ý kiến cho rằng việc sống thọ hơn 100 tuổi không phải dễ, nhưng nếu phải hút đến 30 điếu thuốc mỗi ngày để đạt được điều này như bà Lamichhane thì… khó ai dám thử.

Mục giới thiệu sản phẩm

fucoidan chua ung thu sp

Giá: 1.000.000 VNĐ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 60 viên

Best Fucoidan sản phẩm Fucoidan Mỹ với thành Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *