Biến chứng của ung thư

fucoidan vàng

Ung thư có thể gây đau, giảm cân, mệt mỏi, tắc nghẽn cơ quan. Ngoài ra còn những biến chứng sau do ung thư có thể làm cho bệnh nhân tử vong do suy kiệt và suy tạng.

Mục lục

Đau

Ở những bệnh nhân ung thư di căn thường do di căn xương, xâm lấn dây thần kinh hoặc các đám rối thần kinh hoặc chèn ép bởi u hay tràn dịch. Điều trị đau do ung thư là điều cần thiết trong điều trị ung thư và duy trì chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân (xem Điều trị Đau).

Tràn dịch màng phổi

Nên được điều trị bằng cách chọc hút dịch nếu có triệu chứng và nên theo dõi tái phát. Nếu tràn dịch tái phát nhanh, dẫn lưu dịch và bơm các chất gây xơ hóa (xem tham khảoxem Mở lồng ngực dẫn lưu như thế nào) và cân nhắc chọc hút dịch tiếp theo

Tủy sống có thể bị chèn ép

Do sự lan tràn của tổ chức ung thư vào xương sống và cần phẫu thuật hoặc xạ trị ngay. Các triệu chứng của hội chứng chèn ép tủy bao gồm đau cột sống, liệt 2 chi dưới, rối loạn cơ tròn bàng quang và ruột. Chẩn đoán xác định bằng chụp CT hoặc MRI.

Huyết khối tĩnh mạch 

Chi dưới dẫn đến nhồi máu phổi thường gặp ở bệnh nhân bị ung thư tụy, ung thư phổi và các ung thư mô đặc khác. Các khối u tiết ra chất chống đông như yếu tố của mô, gây ra tình trạng tăng đông, đặc biệt sau phẫu thuật. Bác sỹ có thể chỉ định thuốc chống đông để dự phòng nhồi máu phổi.

Các rối loạn chuyển hóa và miễn dịch

Trong ung thư bao gồm tăng calci huyết, tăng axit uric máu, tăng sản xuất ACTH, các kháng thể gây rối loạn chức năng thần kinh, thiếu máu tan máu và nhiều biến chứng của hội chứng cận u khác(xem tài liệu tham khảo xem Hội chứng cận u).

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!Triệu chứng ung thư di căn não

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

CĂNG THẲNG TÂM LÝ VÀ UNG THƯ

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *