Các triệu chứng của ung thư lưỡi là gì?

fucoidan vàng

Nhắc đến bệnh ung thư lưỡi, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc. Ung thư lưỡi là một khối u ác tính xuất hiện ở lưỡi và là một trong những khối u ác tính thường gặp trong bệnh ung thư miệng. 

Theo thống kê, ung thư lưỡi thường gặp ở người lớn trong độ tuổi 40-60, nam mắc nhiều hơn nữ. Nhiều người quan tâm đến vấn đề làm thế nào để phát hiện bệnh ung thư lưỡi để có thể điều trị sớm nhất. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu các triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư lưỡi.

Các triệu chứng của bệnh ung thư lưỡi là gì?

Nói chung, các triệu chứng chính của ung thư lưỡi là: đau lưỡi, mòn lưỡi, loét và nổi cục. Trong hầu hết các trường hợp, giai đoạn đầu của ung thư lưỡi chỉ có biểu hiện dày lên của mô niêm mạc ở một bên lưỡi, bạch sản hoặc đóng băng nhỏ, và tăng tiết nước bọt. 

Ở giai đoạn cuối của ung thư lưỡi sẽ bị đau lưỡi và cố định lưỡi, người bệnh thường bị sút cân, tinh thần sa sút. Nếu phát hiện các triệu chứng tương tự, nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Do thân và đáy lưỡi có nhiều mạch bạch huyết và lưu thông máu phong phú nên ung thư lưỡi rất dễ di căn nên cần phát hiện sớm và điều trị tích cực.

Điều trị ung thư lưỡi như thế nào?

Hiện nay, phương pháp điều trị ung thư lưỡi chủ yếu là phẫu thuật. Các vùng tổn thương nhỏ nằm ở 2/3 phía trước của lưỡi thường được cắt bỏ bằng phẫu thuật. Một số ít các khối u quy mô nhỏ ban đầu có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật đơn thuần. Hầu hết điều trị ung thư lưỡi dựa trên phẫu thuật, bổ sung bằng hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch và liệu pháp sinh học, và điều trị toàn diện được thực hiện.

Nếu xuất hiện các triệu chứng của bệnh ung thư lưỡi, nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Trong cuộc sống hàng ngày, chú ý cải thiện những thói quen xấu trong ăn uống, như nhai trầu, hút thuốc lá. Đánh răng vào buổi sáng và buổi tối hàng ngày, súc miệng sau bữa ăn.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!biến chứng ung thư dạ dày

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

biến chứng ung thư dạ dày

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN (Thuốc Fucoidan của Mỹ) 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *