Căng thẳng khiến ung thư phát triển mạnh

Hầu hết các trường hợp người bệnh ung thư thường có tâm trạng không tốt, điều này khiến người bệnh dễ bị suy kiệt hơn, khiến ung thư phát triển nhanh hơn

Ung thư là căn bệnh phản ảnh những sự rối loan về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư.

Trong một nghiên cứu gần đây của các chuyên gia tại Đại học Monash ở Melbourne Mỹ đã cho biết, căng thẳng mạn tính khiến các tế bào ung thư phát triển nhanh hơn.

Trong nghiên cứu này các nhà khoa học gắn thẻ các tế bào khối u và đánh dấu huỳnh quang, sau đó, theo dõi cách chúng lây lan và đã phát hiện khi cơ thể bị căng thẳng kéo dài dẫn đến gia tăng số lượng và kích thước của các mạch bạch huyết bên trong và xung quanh các khối u.

Đồng thời, sự gia tăng sự chuyển động và tăng lưu lượng chất lỏng giúp tăng năng lực của dòng bạch huyết khiến chúng trở thành “đường cao tốc” cho các tế bào khối u trên khắp cơ thể.

Từ đó, có thể cho thấy vai trò quan trọng của căng thẳng trong việc kiểm soát chức năng của bạch huyết có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

Fucoidan có tác dụng tăng sức đề kháng, tiêu diệt ung thư, giảm đau, giảm tác dụng khi người bệnh hóa trị, xạ trị, ngăn chặn ung thư di căn. Fucoidan còn giúp cải thiện tâm trạng, giấc ngủ, vị giác cho người bệnh, giúp người bệnh giảm mệt mỏi, căng thẳng. Fucoidan như một liệu pháp thay thế vô cùng hữu hiệu trong điều trị ung thư

Liên hệ mua Fucoidan

  • Shop vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *