Chế độ ăn lành mạnh có thể thay đổi liệu pháp điều trị ung thư

che do an lanh manh thay the lieu phap dieu tri ung thu

Chế độ ăn uống rất quan trọng, một chế độ ăn uống lành mạnh có thể thay thế liệu pháp điều trị ung thư, đó là đánh giá của một số chuyên gia

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa, giáo sư Karol Sikora nói rằng không có bằng chứng nào chứng tỏ một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và phương pháp điều trị thay thế nào có thể chữa khỏi bệnh ung thư. Tuy nhiên, ông nói thêm là điều trị như thế nào là sự lựa chọn của bệnh nhân và các bác sĩ phải tôn trọng điều đó.

Ông cho rằng, với các hóa trị, việc có một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục là có lợi. Nhưng đó không phải là chữa bệnh, bạn vẫn cần điều trị theo phương pháp thông thường. Những người khác nhau phản ứng với bệnh ung thư theo nhiều cách khác nhau và người ta phải tôn trọng điều đó.

Liệu pháp oxy và vi lượng đồng căn có thể là những liệu pháp thay thế không thích hợp. Mặc dù rất nhiều người tin rằng nó có tác dụng chữa ung thư nhưng thực tế không có bằng chứng khoa học. Bạn đã từng nghe những câu chuyện tuyệt vời của những người lựa chọn biện pháp điều trị thay thế bằng cách ăn uống song không phải ai cũng thành công.

Thông tin bên lề

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan đã được phát hiện từ khá lâu, nhưng gần đây mới được nhiều người biết đến, cũng khá dễ hiểu vì gần đây bệnh ung thư tấn công mạnh. Fucoidan được nhiều người biết đến thông qua internet, trên sách báo, truyền miệng…Fucoidan được nhiều nghiên cứu công nhận khả năng chống ung thư mạnh mẽ

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *