Chìa khóa để ngăn chặn ung thư?

chia khoa de ngan chan te bao ung thu

Có thể nói ung thư là một trong những đối thủ “tinh quái” mà nhân loại phải đối mặt, Ung thư cực kỳ khó chữa bởi tế bào ung thư tiến hóa liên tục, chúng thay đổi rất uyển chuyển và linh hoạt khôn lường

Ung thư rất ác tính và khóa chữa, tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, tế bào ung thư có nhiều đặc điểm rất giống vi khuẩn:

Tế bào ung thư rất sợ oxy (có ca ung thư máu chỉ cần điều trị bằng oxy cao áp mà khỏi bệnh).

Tế bào ung thư rất thích ngọt. Chúng lấy đường để sinh tồn và di căn. Các mô mỡ tiết ra chất gây viêm, cũng là dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Vì vậy, bệnh nhân tiểu đường, béo phì bị ung thư khó chữa hơn bình thường.

Do đó cần phải kiểm soát lượng đường và cân nặng điều trị ung thư mới hiệu quả. (Hiểu được cơ chế này, nhiều loại thuốc ung thư áp dụng cơ chế tấn công, không cho tế bào ung thư lấy đường, không cho tế bào lấy được năng lượng, khiến chúng suy kiệt và chết).

Tế bào ung thư rất sợ hệ miễn dịch. Nếu hệ miễn dịch tốt, tinh thần bệnh nhân lạc quan, nâng cao thể trạng có thể đẩy lùi tế bào ung thư.

Thực tế, có ngiều trường hợp ung thư đã di căn. Khối u di căn chi chít trong xương. Gia đình hốt hoảng nhưng tinh thần người bệnh hết sức vững vàng. Nhờ tinh thần thép của bệnh nhân mà điều trị thành công, tế bào ung thư “ngủ yên”, trở thành một phần cơ thể và bệnh nhân sống khỏe mạnh đến tận bây giờ

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Shop Vườn Cúc Phương cung cấp đủ các loại Fucoidan tốt nhất hiện nay là sản phẩm Fucoidan Nhật và Fucoidan Mỹ, sản phẩm đều là hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc, cam kết bán hàng thật với giá tốt nhất hiện nay.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *