Chiến thắng ung thư nhờ nước ép trái cây

Một người phụ nữ sống tại Anh đã chiến thắng bệnh ung thư dạ dày nhờ các loại nước ép, người phụ nữ này đã thay đổi chế độ ăn uống và đánh bại bệnh ung thư dạ dày

Người phụ nó tên là Natasha Grindley, 37, sống tại Liverpool. Cô được chẩn đoán bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối và tiên đoán khó có thể sống quá 2 tuần.Tuy nhiên với những nỗ lực tuyệt vời của bản thân, cô đã đánh bại căn bệnh này sau 18 tháng.

Natasha Grindley, 37 tuổi, được chẩn đoán chỉ còn sống được vài tuần vì bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Cô bắt đầu hóa trị liệu và bỏ thức ăn chứa chất béo, thay vào đó là uống nhiều nước trái cây.

Tháng 7/2014, Natasha Grindley được chẩn đoán bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối và không thể sống hết tháng đó. Cô lập tức tiến hành quá trình hóa trị liệu tại bệnh viện Clatterbridge Private Clinic, Wirral, Merseyside. Cô chấp nhận kết quả bệnh của mình cũng như sự thật là việc hóa trị có thể gây ra những tác dụng phụ là làm cho bệnh ung thư trầm trọng hơn.

Cùng với việc điều trị này, cô Natasha đã cùng chồng tìm ra một lối thoát. Cô bắt đầu đọc về những nghiên cứu liên quan đến điều trị ung thư. Với cô, lúc này, động lực chữa bệnh chính là hai đứa con nhỏ của mình.

Cô quyết định thay đổi chế độ ăn uống của mình bằng cách bỏ ăn chất béo và thực phẩm có chứa đường. Ngay cả khi đang hóa trị, Natasha cũng ý thức phải làm sao để cơ thể mình trông đẹp hơn. Và sự thay đổi chế độ ăn uống này đã có hiệu quả ngay lập tức.

Tất cả bạn bè đều rất ngạc nhiên về làn da của cô, nó trắng sáng chứ không xám như người ta vẫn nói về những bệnh nhân phải hóa trị. Trong vòng vài tuần, khối ung thư của cô cũng giảm kích thước. Điều này giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của cô rất đáng kể.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không có bằng chứng một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và phương pháp điều trị thay thế nào có thể chữa khỏi bệnh ung thư, hóa trị là việc cần thiết phải thực hiện.

Nhưng các loại thực phẩm Natasha tiêu thụ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cô, và nó giúp cơ thể của cô chuẩn bị sẵn sàng cho đợt hóa trị sắp xảy ra. Điều đáng nói là sự thay đổi chế độ ăn uống này có tác động đặc biệt tích cực đến trạng thái tinh thần và thể chất của cô.

Thành công của Natasha không phải là một bí mật lớn vừa bị phát hiện. Nhiều bệnh nhân trước khi cô ấy, cũng đã dừng lại và chữa khỏi bệnh ung thư của họ với chỉ với sự thay đổi lớn trong chế độ ăn uống. Việc điều chỉnh chế độ ăn, và làm giảm lượng tiêu thụ các loại thịt có hại, các loại đường nhân tạo, gia tăng việc uống cà rốt và các loại rau khác… có thể giúp đối phó với bệnh ung thư.

Một chế độ ăn uống với tươi, các sản phẩm hữu cơ có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch để chống lại bệnh. Điều quan trọng là phải nhận thức được số lượng các loại trái cây và rau quả bạn đang ăn, chúng có sạch không và thực sự tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn như thế nào.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Tác dụng đặc biệt nhất của Fucoidan là thiết lập quy trình tự chết ở tế bào ung thư. Vì tế bào ung thư là nhóm tế bào nổi loạn, chúng không những không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng còn có khả năng lây lan và sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác rất nhanh, xấm lấn nguồn dinh dưỡng, tấn công tế bào bình thường. Fucoidan có khả năng ngặn chặn tác hại này.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *