Dạ dày có 4 thay đổi, cẩn thận nguy cơ mắc ung thư

posted in: Tin Tức | 0

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao, việc điều trị khó khăn nên mọi người cần chú ý phòng chống ung thư và chú ý hơn đến các biểu hiện trên cơ thể. Trước khi ung thư đến, bốn dấu hiệu cảnh báo ung thư sau có thể xuất hiện ở dạ dày

fucoidan là gì?

Đau bụng không giải thích được

Đau bụng là triệu chứng mà nhiều người đã từng gặp phải, nhưng phần lớn là liên quan đến chứng lạnh bụng hoặc viêm đường tiêu hóa, sau khi uống thuốc hoặc nghỉ ngơi thì bệnh có thể thuyên giảm, chính vì vậy mà mọi người chưa chú ý đến.

Như mọi người đã biết, đau dạ dày cũng có thể là dấu hiệu báo trước của bệnh ung thư, ví dụ khi ung thư tuyến tụy phát triển thì người bệnh sẽ cảm thấy đau tức vùng bụng trên, khi bị ung thư gan và ung thư dạ dày thì người bệnh cũng sẽ bị đau bụng thường xuyên. .

Điều này là do ung thư tiếp tục phát triển, kéo dài đến các dây thần kinh lân cận, và cuối cùng biểu hiện thành cơn đau.

Vòng bụng tăng lên

Nếu thân hình tương đối mảnh mai, gần đây không ăn quá nhiều nhưng vòng bụng lại tăng lên rất nhiều, nhất là đối với bệnh nhân nữ, ngoài yếu tố ảnh hưởng đến việc mang thai thì càng phải hết sức lưu ý.

Vì khi xuất hiện triệu chứng này có thể có cổ trướng, và nguyên nhân gây ra cổ trướng bao gồm các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư buồng trứng, v.v.

Có cục u ở bụng.

Trong trường hợp bình thường, phần thịt ở bụng tương đối mềm và không có cảm giác rắn chắc khi chạm vào.

Nếu gần đây bạn phát hiện thấy một khối u sưng to ở bụng, không rõ mép, như đang phát triển với các mô xung quanh và bạn không thể dùng tay đẩy ra được thì dù có cảm thấy đau hay không, bạn cũng phải đến bệnh viện để khám liên quan, loại trừ khả năng bị ung thư đại trực tràng, ung thư thận, ung thư gan và các bệnh ung thư khác.

Giãn tĩnh mạch bụng

Cái gọi là giãn tĩnh mạch thành bụng đề cập đến sự tắc nghẽn của các mạch máu trong ổ bụng, làm tăng áp lực của các tĩnh mạch.

Khi có biểu hiện này trước hết bạn cần đến bệnh viện để điều trị, sau khi loại trừ ảnh hưởng của các bệnh lý như xơ gan thì có thể là do ung thư gan.

Vì vậy, nếu 4 dấu hiệu bất thường trên xuất hiện ở dạ dày mà không thể giải thích được, bạn phải đến bệnh viện khám kịp thời để tránh bị ung thư.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!biến chứng ung thư dạ dày

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

biến chứng ung thư dạ dày

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN (Thuốc Fucoidan của Mỹ) 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Leave a Reply