Dấu hiệu hệ miễn dịch suy giảm

dau hieu he mien dich yeu

Hệ miễn dịch của bạn là nơi bảo vệ bạn khỏi những tác hại tiêu cực như vi khuẩn, các chuẩn bẩn, vi rút, nấm ngứa và vô vàn những vật kí sinh khác mà chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày

>>> Thuốc chữa ung thư tuyến giáp

Một số dấu hiệu hệ miễn dịch suy giảm

Cảm cúm. Nếu bạn thường xuyên bị cảm, ho, viêm họng thì xin chia buồn, đây là dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy hệ miễn dịch của bạn hoạt động không hiệu quả. Vi khuẩn có thể xâm nhập và gây bệnh cho bạn thường xuyên chứng tỏ bức tường ngăn chặn chúng đã không còn vững vàng.

Vết thương lâu lành. Nếu bạn bị những vết thương ngoài da, bạn sẽ dễ dàng phát hiện điều này. Theo các chuyên gia y khoa, thời gian lành vết thương là nhân tố đánh giá tình trạng hệ miễn dịch khá chính xác.

Gặp vấn đề với dạ dày. Các rắc rối với dạ dày cũng đánh dấu bất ổn về hệ thống miễn dịch. Nếu hệ thống này hoạt động hoàn hảo, bạn sẽ không phải bận tâm về những vấn đề như tiêu chảy. Tồi tệ hơn nữa, bạn có thể còn phải đối mặt với nguy cơ nhiễm độc đường tiêu hóa bởi cơ thể không đủ sức tiêu diệt những loại vi khuẩn kí sinh nơi đây.

Thường xuyên bị ngứa. Hệ miễn dịch hoạt động kém sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật và nấm ngứa phát triển. Những vị khách không mời này thường khiến da trở nên khó chịu và ngứa ngáy. Da nhạy cảm hơn với việc thay đổi thời tiết cũng đánh dấu sự thất bại trong hoạt động của hệ thống miễn dịch.

Khát nước. Khi không hoạt động nặng mà bạn vẫn khát nước chứng tỏ cơ thể bạn đang thiếu nước trầm trọng. Theo các nhà nghiên cứu y khoa, hệ miễn dịch hoạt động kém hiệu quả sẽ dẫn đến mất nước và làm cơ thể mệt mỏi. Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới, mỗi ngày bạn cần bổ sung lượng nước cho cơ thể khoảng 1,5-2 lít nước.

Thị lực xuống cấp. Thị lực cũng góp phần phản ánh sức khỏe của bạn. Một hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả sẽ ngăn chặn những hiện tượng nhưchóng mặt khi thay đổi tầm nhìn. Bạn sẽ cần lời khuyên của chuyên gia y tế nếu hiện tượng này xảy ra quá thường xuyên.

Dị ứng. Nếu cơ thể bạn “nhạy cảm” hơn và dị ứng với nhiều loại chất hơn so với bình thường, đó cũng là dấu hiệu cảnh báo hệ miễn dịch không hoạt động tốt. Tuy vậy, nhân tố này không hoàn toàn đánh giá chính xác hệ thống gặp trục trặc. Vì không có mức đánh giá cụ thể đâu là quá nhạy cảm, việc ước tính mức độ hoạt động của hệ miễn dịch cũng chỉ là tương đối. Tuy vậy, khi hiện tượng này xảy ra, bạn vẫn cần để tâm đến chúng và theo dõi thường xuyên.

Thường xuyên phải chịu căng thẳng. Nếu bạn phải hứng chịu căng thẳng trong thời gian dài, bạn đang đứng trước nguy cơ làm suy yếu hệ miễn dịch. Không phải ngẫu nhiên khi những người bị áp lực công việc dễ bị cảm hơn so với bình thường. Báo cáo từ Hiệp hội Tâm lý học Mỹ cho biết, căng thẳng kéo dài đem lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể, trong đó làm hệ miễn dịch hoạt động kém hiệu quả.

Thông tin hữu ích

Hệ miễn dịch có vai trò tiêu diệt các tế bào lạ, vi khuẩn, virus,…nhưng khi hoạt động yếu kém, khả năng này giảm đi đáng kể, bệnh tật tấn công, trong đó có ung thư. Một liệu pháp mới trong điều trị ung thư gần đây được giới chuyên môn đánh giá cao, đó là liệu pháp miễn dịch, liệu pháp này an toàn, không gây đau đớn và chú trong tăng cường hoạt động miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt ung thư.

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn, đặc biệt thúc đẩy ung thư tự hủy. Sản phẩm Fucoidan là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *