Đi bộ 30 phút mỗi ngày phòng được rất nhiều bệnh

Đi bộ trong 30 phút mỗi ngày có thể giúp kìm hãm quá trình lão hóa và ngăn ngừa tử vong sớm, phòng tránh được rất nhiều bệnh từ béo phì tới tiểu đường và ung thư

>> Thuốc chữa ung thư thực quản

Các nhà khoa học Anh vừa đưa ra kết luân là chúng có thể có tất cả những lợi ích sức khỏe, giảm được tất cả các bệnh có liên quan đến lão hóa bằng cách đi bộ 30 phút/ ngày.

Chỉ cần đi bộ 30 phút/ ngày bạn có thể ngăn ngừa bệnh béo phì và bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ một số bệnh ung thư, giảm trầm cảm và lo âu, tăng tính di động, và giảm nguy cơ gãy xương hông tới 40%, làm chậm lại sự tiến triển của bệnh Alzheimer…

Tất cả những thay đổi này không được nhìn thấy ở những người chạy marathon hay những người nâng tạ trong phòng tập thể dục, hoặc tiêu tốn bốn giờ chạy trên máy chạy bộ. Chúng được nhìn thấy ở những người đi bộ và người đi bộ 30 phút/ ngày.

Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng không hoạt động quá lâu có thể dẫn đến mất cơ bắp và có thể không bao giờ được phục hồi. Điều này sẽ có thể có một tác động lớn đến chất lượng cuộc sống.

Nhóm thanh niên bị mất khối lượng cơ bắp gấp đôi trong thời gian đó – có lẽ bởi vì họ đã cơ bắp hơn để bắt đầu – nhưng nhanh chóng đưa nó trở lại khi thạch cao đã được gỡ bỏ. Sau 4 tuần tập luyện tập thể dục, họ đã trở lại bình thường.

Ngược lại, khối lượng cơ bắp những người tham gia lớn tuổi đã không được phục hồi sau 4 tuần, hoặc thậm 8 tuần. Các nhà khoa học cho biết là tình trạng bất động của cơ bắp có thể gây ra một số lượng đáng kể lãng phí cơ bắp, và trong một số trường hợp, bạn không bao giờ có được cơ bắp quay trở lại.

Thông tin hữu ích

fucoidan-swanson

Giá: 700.000 VND

Swanson GreenFoods là sản phẩm Fucoidan Mỹ, hộp 60 viên, với hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên rất cao là 500mg mỗi viên. Fucoidan có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị ung thư, là liệu pháp hỗ trợ và thay thế các liệu pháp thông thường rất đáng chú ý. Công dụng đáng chú ý nhất của Fucoidan đó là thúc đẩy tế bào ung thư tự chết.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *