Fucoidan từ lạ lẫn đến quen thuộc

fucoidan la gi tn

“Fucoidan” là một từ mà hầu hết mọi người vẫn còn thấy lạ lẫm, một thực tế là sẽ sớm thay đổi vì sự quan tâm đặc biệt nó đã khuấy động trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư . Fucoidan là thành phần tự nhiên trong các loài rong biển màu nâu – một loại dược liệu dường như kỳ lạ để tìm một chất có khả năng ức chế sự phát triển của ung thư và khối u ở người.

>> Thuốc trị ung thư

Fucoidan hiện nay được tìm thấy trên thị trường, có thể làm giảm khả năng của các tế bào ung thư để di chuyển khắp cơ thể, và thậm chí có thể gây ra apoptosis, quá trình tự chết của tế bào ung thư. Bằng cách thúc đẩy hệ thống miễn dịch và nhắm mục tiêu các tế bào ung thư bị nhiễm, Fucoidan làm việc với cơ thể để tiêu diệt và loại bỏ triệt để những kẻ xâm lược có hại.

Tác dụng có lợi của fucoidan đã được nghiên cứu trong thời gian dài và được công bố trong hơn 1.000 nghiên cứu về Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ Y học. Những nghiên cứu đã ghi nhận rằng fucoidan có thể giúp giảm bớt hoặc loại bỏ những tác hại của:

  • Ung thư buồng trứng
  • Viêm gan C và thiệt hại gan
  • Hội chứng chuyển hóa
  • Bệnh viêm
  • Gốc tự do
  • Sự tăng trưởng của khối u
  • Bệnh tiểu đường

…Và nhiều hơn nữa

Có rất nhiều loài rong biển mang Fucoidan, nhưng các nhà khoa học đã ghi nhận sự khác biệt quyết liệt giữa các loại Fucoidan. Ví dụ, hầu hết các chiết xuất Fucoidan chứa các thuộc tính làm loãng máu có thể ngăn ngừa cục máu đông và làm giảm nguy cơ bệnh tim. Tuy nhiên, một số loại rong biển , chứa fucoidan với một thành phần hóa học đơn giản mà không phải là phức tạp hoặc hiệu quả như các hình thức khác của fucoidan. Nói cách khác: không phải tất cả fucoidan đều hiệu quả như nhau.

Do đó, lựa chọn Fucoidan cũng là một vấn đề cần tìm hiểu. Chúng tồi xin giới thiệu đến bạn 2 loại sản phẩm Fucoidan uy tín là Best Fucoidan 70% và Yoho Mekabu Fucoidan.

fucoidan

yoho-mekabu-fucoidan-2

Best Fucoidan 70% và Yoho Mekabu Fucoidan đều có thành phần Fucoidan chiết xuất từ tảo biển Mozuku và Mekabu với nguồn Fucoidan dồi dào nhất. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rong biển wakame là đặc biệt hiệu quả trong việc gây apoptosis (tế bào chết) trong tế bào ung thư. Nghiên cứu gần đây hiển thị các hiệu ứng đáng chú ý đã được ghi nhận bởi Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ Y học . Nếu bạn đang tìm kiếm để cải thiện sức khỏe của bạn với chiết xuất fucoidan, 2 loại sản phẩm này chắc chắn an toàn cho bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *