Gánh nặng cho toàn nhân loại

Ung thư được xem là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu trên toàn thế giới với 7,6 triệu trường hợp tử vong trong năm 2008. Con số ước tính cho năm 2030 cũng không mấy khả quan khi tăng lên tới 13,2 triệu người. Không chỉ số người bị ung thư tăng lên, mà số lượng bệnh cũng đang tăng lên qua các năm. Theo số liệu công bố thì hiện nay đã có hơn 100 bệnh ung thư các loại khác nhau, phải kể đến như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày,…

>> Thuốc trị ung thư

ung-thu-2602

Cơ thể chúng ta luôn có những tế bào sinh ra và những tế bào cũ chết đi. Ung thư xảy ra khi có sự tăng trưởng vượt mức kiểm soát của các tế bào khi cơ thể chưa cần đến chúng. Trong khi đó, các tế bào cũ, hư hỏng không chết đi theo quá tình tự nhiên mà tích tụ tạo thành khối u. Khối u này trực tiếp gây ảnh hưởng đến các hệ thống hoạt động của cơ thể như hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, tuần hoàn,…và có thể tạo ra các kích thích tố làm thay đổi chức năng cơ thể.

Nếu may mắn khối u được coi là lành tính sẽ ở một vị trí và hạn chế sự phát triển lan rộng của nó. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nguy hiểm hơn là khi tế bào ung thư di chuyển khắp cơ thể thông qua hệ thống máu hoặc bạch huyết. Khi một khối u lây lan thành công đến các bộ phận khác của cơ thể và phát triển, xâm nhập và phá hủy các mô khỏe mạnh khác, trường hợp này được gọi là di căn và rất khó khăn cho việc điều trị.

Rong biển nâu, gắn liền từ lâu đời với người dân Nhật Bản là loại thảo dược đã qua hơn 300 công trình nghiên cứu trên khắp thế giới. Qua đó, tác dụng thần kỳ của nó dần dần được hé lộ, và cho ra đời một loại thuốc có tên là Fucoidan – được xem là chiếc cọc cuối cùng cho những người bị ung thư bấu víu và thoát khỏi bệnh cảnh.

rong nau bien

Khi Fucoidan được đưa vào cơ thể, chất này sẽ buộc tế bào ung thư phải tuân theo quá tình tự chết tự nhiên. Đồng thời, chất này sẽ tiêu diệt và ức chế sự tăng trưởng các tế bào xấu. Người bình thường cũng có thể sử dụng Fuicodan để bổ úng dinh dưỡng và cải thiện tình trạng sức khỏe. Fuicoidan còn được biết đến với tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng, và ngủ ngon giấc. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không chọn ngay sản phẩm tuyệt vời này cho chính bạn và người thân của bạn để luôn có được một cuộc sống khỏe mạnh và tránh xa căn bệnh ung thư!

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *