Hiểm họa ung thư từ đôi dép tông

Dép tông, một vật dụng không thể thiếu trong mùa hè, nó giúp bạn tăng thêm phần tự tin, năng động và khỏe khoắn. Đây tưởng chừng như một vật dụng vô hại đối với sức khỏe nhưng  ít ai biết rằng, bạn có thể mắc ung thư da nếu bạn cứ phơi đôi chân dưới ánh nắng mặt trời với đôi tông của mình.

fucoidan tri ung thu

Các nhà giám định cho biết, khi quá lạm dụng sự tiện lợi của những đôi tông, xăng đan dưới ánh nắng mặt trời bạn có thể mắc ung thư da ở những vùng da chân khi bị tiếp xúc trực tiếp với các tia UV từ mặt trời.

Khi da có những biểu hiện ung thư thường có những biểu hiện lâm sàng mà hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường như nổi mẩn, ngứa và sưng mọng nước . Các chuyên gia cũng cho biết thêm da ở mu bàn chân cũng mỏng và nhạy cảm như da ở mặt và ở cánh tay nên nếu bạn để đôi chân mình tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng thì nguy cơ ung thư da là rất cao.

Ung thư da ở chân có thể là ở mu bàn chân, gót chân thậm chí là các kẽ chân. Những nốt mẩn ngứa hoặc thâm tím do tích tụ máu là những dấu hiệu đầu tiên của ung thư da, càng về sau, da càng ngứa và nổi phồng bọng nước nếu bạn không được chữa trị kịp thời.

Các chuyên gia khuyên bạn, ngoài sử dụng kem chống nắng, bạn cũng nên có những biện pháp  che chắn bảo vệ đôi chân của mình, nhiều người còn xao lãng việc bảo vệ bàn chân, để mặc cho chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, như thế chân phải đối mặt trực tiếp với tia UV vô cùng có hại cho da.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *