Hoạt chất siêu nhờn trong tảo nâu: Giải pháp tăng đề kháng ngừa viêm, virus

Tảo nâu Mozuku, một loại tảo nổi tiếng ở Nhật Bản và Đài Loan, không chỉ tạo nên nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, tảo nâu Mozuku được chứng minh là một nguồn giàu fucoidan – một hợp chất siêu nhờn có khả năng ngừa viêm, virus ,khối u và nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Hệ thống miễn dịch trải dài khắp cơ thể có sự tham gia của nhiều loại tế bào, cơ quan và mô. Khi virus, vi khuẩn hay các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, hệ thống miễn dịch sẽ kích hoạt hàng loạt tế bào phòng vệ để nhận diện và tiêu diệt chúng, đồng thời xử lý các tế bào chết hoặc bị lỗi.

Khi hệ thống miễn dịch suy yếu, các tế bào không còn đủ sức mạnh và nhạy bén, lúc này virus, vi khuẩn dễ dàng làm tổn thương hoặc mang mầm bệnh sinh sôi và lây lan sang các cơ quan trong cơ thể, gây viêm, nhiễm trùng.

Mục lục

 chế chống viêm của hoạt chất fucoidan trong tảo nâu

Viêm là tình trạng xảy ra khi hệ miễn dịch phải chống chọi với virus và tác nhân gây bệnh. Viêm giúp hạn chế và loại bỏ các mô bị tổn thương để cơ thể bắt đầu tự chữa lành. Tuy nhiên, phản ứng viêm khi chạm ngưỡng thái quá có thể gây tình trạng viêm đa hệ thống cùng nhiều bệnh lý nguy hiểm. Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn trong tảo biển, đặc biệt là tảo nâu Mozuku và được chứng minh có khả năng chống viêm, oxy hoá.

Nghiên cứu những công dụng của Fucoidan

Theo trang Y học Cộng đồng, các nghiên cứu trong ống nghiệm, trên động vật và thử nghiệm lâm sàng trên người cho thấy fucoidan có biểu hiện tích cực trong việc chống viêm, hạn chế tổn thương trên các cơ quan khác nhau, đồng thời cải thiện bệnh lý viêm. Bên cạnh đó, hoạt chất này có khả năng ức chế con đường truyền tín hiệu viêm, chất trung gian gây viêm và sự xâm nhập của tế bào viêm, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng viêm ở các mô.

Còn nghiên cứu của Viện Fucoidan NPO Nhật Bản cho thấy fucoidan có cấu trúc phân tử cao, khi vào cơ thể được hấp thụ theo hình thức của hệ tiêu hóa trong hệ thống bạch huyết tại ruột non. Từ đây, fucoidan có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch, trung hòa gốc tự do và ức chế sự tăng trưởng tế bào xấu. Đồng thời, hoạt chất này có thể kích hoạt khả năng tự diệt của một số loại tế bào ung thư; giảm lượng đường, mỡ xấu trong máu.

Nhờ những tác dụng này, các loại tảo nâu chứa fucoidan được người Nhật bổ sung vào bữa ăn hàng ngày như một giải pháp nâng cao hệ miễn dịch, hoặc tích hợp vào chế độ ăn dành cho những người bệnh sau hóa, xạ trị.

 thể tìm thấy tảo Mozuku ở đâu?

Tảo nâu Mozuku sinh trưởng và phát triển mạnh tại vùng biển Okinawa (Nhật Bản), nơi có nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm bởi tác động của con người.

Từ nghìn năm trước, người Nhật Bản đã sử dụng tảo Mozuku trong bữa ăn hàng ngày với món cơm rong biển, canh rong biển, rong biển ngâm dấm… Đây cũng là bí quyết sống khỏe mạnh, trường thọ của người dân xứ hoa anh đào.

Quần đảo Okinawa hiện là nơi cung cấp tảo Mozuku lớn nhất Nhật Bản, với hơn 1/2 tổng sản lượng của cả nước. Tận dụng loại tảo quý giá này, các nhà khoa học Nhật Bản đã tạo ra một số sản phẩm chiết xuất fucoidan để bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của mình và muốn tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hãy thử sử dụng sản phẩm chứa fucoidan.

Vậy fucoidan giá bao nhiêu? Có đắt như mọi người vẫn nghĩ

Bình thường 1 hộp Fucoidan Nhật Bản có giá dao động từ hơn 2 triệu đến gần 20 triệu. Giá thấp thường thì hàm lượng Fucoidan cũng thấp và có ít viên.

Thế nhưng, 1 hộp Okinawa Fucoidan màu xanh của công ty Kanehide giá chỉ 2,5 triệu đồng và có tới 180 viên. Với nhiều người Việt thì con số này là cao. Nhưng các bạn cũng cần nhìn nhận rõ, hàm lượng Fucoidan trong Okinawa Fucoidan được đánh giá là cao nhất nhì trong các sản phẩm Fucoidan Xanh. Nên nếu tính theo hàm lượng Fucoidan thì sản phẩm này được xem là thấp hơn cả.

Đây là mức giá phù hợp với người ung thư. Vì căn bệnh này khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí phải bán cả đồ đạc trong nhà để mua thuốc. Nhưng với Okinawa Fucoidan thì chi phí thấp nên sẽ tiết kiệm được kha khá.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ:  Tòa nhà Charmington La Pointe (Block C

Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0923 010 989 hoặc (028) 3968 3680

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
Original price was: 6,500,000VNĐ.Current price is: 6,200,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2,000,000VNĐ.Current price is: 1,900,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 25,500,000VNĐ.Current price is: 23,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9,500,000VNĐ.Current price is: 8,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 12,200,000VNĐ.Current price is: 11,800,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

Original price was: 5,900,000VNĐ.Current price is: 5,300,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

Original price was: 2,450,000VNĐ.Current price is: 2,200,000VNĐ.

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

Original price was: 5,700,000VNĐ.Current price is: 5,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 900,000VNĐ.Current price is: 750,000VNĐ.
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *