Khám định kỳ giúp chữa ung thư tuyến tụy

Việc theo dõi định kỳ sau điều trị ung thư tuyến tụy là rất quan trọng. Theo dõi bao gồm khám lâm sàng toàn thân, chụp X quang, chụp xạ hình, xét nghiệm máu định kỳ.

fucoidan tri ung thu

Nếu có nghi ngờ mắc ung thư tuyến tụy, quét cắt lớp vi tính (CT) ổ bụng có thể được thực hiện. Quét ảnh cộng hưởng từ (MRI) cũng có thể được thực hiện để giúp các bác sĩ “hình dung” tuyến tụy, do đó trợ giúp quá trình điều trị.

Một thủ thuật chụp tia X tụy nội soi ngược (ERCP) thường được thực hiện một khi ung thư tuyến tụy là một chẩn đoán có khả năng. Thủ thuật này sử dụng một đầu dò sợi quang để nhìn vào dạ dày và ruột non, nơi các ống dẫn của tuyến tụy chảy vào. Thuốc nhuộm X-quang được tiêm vào các ống dẫn của tuyến tụy và các ảnh chụp các cơ quan, cho phép các bất thường của ống tụy được nhận biết. Trong suốt quá trình ERCP, các mô cũng có thể được cắt ra để làm sinh thiết.

Một phương pháp khác gọi là siêu âm nội soi (EUS) sử dụng một thiết bị siêu âm để chụp các hình ảnh của tuyến tụy từ bên trong ổ bụng. Thiết bị siêu âm được truyền qua một đầu dò sợi quang xuống thực quản và vào dạ dày để nhận được các hình ảnh. Nó cũng có thể cắt ra một mẫu các tế bào để làm sinh thiết trong quá trình EUS.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *