Nam giới cao dễ bị ung thư tinh hoàn

nam gioi cao de mac ung thu tinh hoan

Nam giới càng cao càng có nguy cơ bị ung thư tinh hoàn. Ước tính, cứ cao thêm 2,54 cm thì nguy cơ bị ung thư tinh hoàn cũng tăng lên 13%

>>> Fucoidan là gì

Chiều cao tốt giúp nam giới phong trần và lịch lãm hơn, tuy nhiên một nghiên cứu ở Mỹ lại cho rằng, nam giới càng cao thì nguy cơ ung thư tinh hoàn cũng tăng lên, học đã phân tích 13 nghiên cứu trên khắp thế giới trước đó, với sự tham gia của hàng nghìn nam giới.

Các chuyên gia giải thích rằng  có thể là do hoóc môn liên quan đến sự tăng trưởng chiều cao đồng thời cũng kích thích căn bệnh này phát triển. Không giống với một số loại ung thư khác, đa số người mắc ung thư tinh hoàn là người trẻ. Tại Anh, có hơn một nửa các ca bệnh là ở nam giới dưới 35 tuổi, trong đó tỷ lệ mắc cao nhất ở lứa tuổi 25 đến 34.

Gene, dinh dưỡng, hoóc môn và các yếu tố khác ảnh hưởng đến chiều cao cũng có thể là tác nhân trong việc phát triển bệnh ung thư.

Tuy nhiên, các chuyên gia về ung thư tại Anh thì cho rằng những chàng cao không nên quá lo lắng vì căn bệnh ung thư này tương đối hiếm. Ngoài ra, những yếu tố khác như tiền sử gia đình có người mắc bệnh lại có tính quyết định hơn cả.

Điều quan trọng là, cánh mày râu có nhận thức được sự thay đổi về kích thước cũng như trọng lượng tinh hoàn của mình hay không và không trì hoãn việc đến gặp bác sĩ khi thấy lo lắng. Ung thư tinh hoàn là một trong số ít bệnh ung thư dễ chữa nhất.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan có một tác dụng tuyệt vời, là niềm hi vọng cho người bệnh ung thư đó là thiết lập sự tự chết ở tế bào ung thư, nghĩa là khi hấp thu Fucoidan, tế bào ung thư sẽ phải quay về quy trình tự chết như tế bào bình thường. Ngoài ra Fucoidan còn giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, đau đớn, giúp người bệnh ăn được, ngủ được, khỏe hơn, khả năng hồi phục cao hơn.

Hiện nay Fucoidan được sử dụng khá rộng rãi tại Mỹ, ở nước ta Fucoidan cũng được nhiều người tin dùng. Đặc biệt là 2 dòng sản phẩm Fucoidan Nhật và Fucoidan Mỹ

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *