Bất ngờ với nghiên cứu mới về bức xạ điện thoại và ung thư

Từ trước tới nay đã có rất nhiều nghiên cứu về tác hại của sóng điện thoại và căn bệnh ung thư. Cho tới nay vẫn có nhiều trường phái về vấn đề này

Trong cuộc sống hiện đại, điện thoại gần là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống nhưng liệu bạn đã biết về những mối nguy hiểm tiềm ẩn từ bức xạ điện từ.

Đã có nhiều nghiên cứu về bức xạ điên thoại di động và căn bệnh ung thư nhưng tuyên bố của các nhà khoa học vẫn khiến chúng ta bất ngờ. Gần đây, nghiên cứu mới nhất đã phát hiện ra những điều khá mới lạ.

Một nghiên cứu khoa học mới đây cho biết những phát hiện này là dấu hiệu rõ ràng về mối nguy hiểm thật sự của sóng bức xạ tới sức khỏe con người. Nghiên cứu của ông dựa trên hàng trăm kết quả nghiên cứu khác và các phát hiện mới nhất là sóng bức xạ từ điện thoại có thể phá hủy DNA.

Nghiên cứu những người sử dụng điện thoại di động khoảng 20 phút mỗi ngày trong 5 năm cho thấy họ có nguy cơ tăng các loại u não gấp 3 so với người thường. Còn nếu sử dụng điện thoại di động một giờ một ngày trong 4 năm thì nguy cơ có thể tăng 3 – 5 lần.

Mặc dù mối nguy hiểm từ bức xạ điện thoại và bệnh ung thư không thực sự rõ ràng nhưng ông cũng cảnh báo rằng những tác động từ sóng điện thoại tới sức khỏe con người có thể lâu dài và khó phát hiện.

Chúng có thể mất tới 30 năm để phát hiện và biểu hiện ra ngoài. Nghiên cứu được tiến hành với những người trưởng thành sử dụng điện thoại di dộng kéo dài suốt hơn 10 năm. Tình huống có thể khác hoàn toàn với trẻ em sử dụng điện thoại khi còn nhỏ bởi lúc đó cơ thể chúng rất nhạy cảm với các tác động nguy hại dù là nhỏ nhất từ bên ngoài.

Vậy nên để giảm tối thiểu nguy cơ, hãy sử dụng điện thoại ít hơn và tránh tiếp xúc giữa điện thoại và đầu bạn, nhất là khi điện thoại sắp hết pin, vì khi đó bức xạ sẽ lớn gấp hàng trăm lần.

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Kaiko Fucoidan – 5.300.000 VND

Kai Fucoidan là sản phẩm Fucoidan ưu việt từ Nhật Bản, với thành phầm Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku có thêm Nấm Agaricus + Đông trùng hạ thảo làm nên một sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời

>>> Thuốc chữa ung thư tuyến giáp

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *