Người ăn chay và ung thư

Có ý kiến ​​cho rằng ăn chay sẽ tốt cho sức khỏe hơn/ Nhưng bạn có thực sự biết tỷ lệ mắc một số loại ung thư ở những người ăn chay thấp hơn bao nhiêu không?

 Người ăn chay và ung thư

Người ăn chay có tỉ lệ mắc ung thư ít hơn 40%

Chế độ ăn chay tự nhiên – ít chất béo bão hòa, nhiều chất xơ và chứa nhiều hóa chất thực vật bảo vệ ung thư – giúp ngăn ngừa ung thư. Các nghiên cứu lớn ở Anh và Đức đã chỉ ra rằng những người ăn chay có nguy cơ mắc bệnh ung thư thấp hơn khoảng 40% so với những người ăn thịt.

Tại Hoa Kỳ, các nghiên cứu về những người phần lớn là những người ăn chay lacto-ovo, đã cho thấy nguy cơ ung thư giảm đáng kể ở những người tránh ăn thịt. Tương tự, tỷ lệ ung thư vú thấp hơn đáng kể ở các quốc gia, chẳng hạn như Trung Quốc, theo chế độ ăn dựa trên thực vật.

Điều thú vị là phụ nữ Nhật Bản theo chế độ ăn kiểu phương Tây có nhiều thịt có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 8 lần so với những phụ nữ theo chế độ ăn thực vật truyền thống hơn. Thịt và các sản phẩm từ sữa góp phần gây ra nhiều dạng ung thư, bao gồm ung thư ruột kết, vú, buồng trứng và ung thư gan.

Những nghiên cứu về ăn chay với tỉ lệ mắc ung thư

Người ăn chay và ung thư

Các nghiên cứu của Harvard bao gồm hàng chục nghìn phụ nữ và nam giới đã chỉ ra rằng ăn thịt thường xuyên làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết lên khoảng 300%. Chế độ ăn giàu chất béo cũng khuyến khích cơ thể sản xuất estrogen. Tăng nồng độ hormone sinh dục này có liên quan đến ung thư vú. Một báo cáo gần đây ghi nhận rằng tỷ lệ ung thư vú ở những phụ nữ tiền mãn kinh ăn nhiều chất béo động vật (nhưng không phải thực vật) cao hơn một phần ba so với những phụ nữ ăn ít chất béo động vật nhất.

Một nghiên cứu riêng biệt từ Đại học Cambridge cũng liên kết chế độ ăn giàu chất béo bão hòa với ung thư vú. Một nghiên cứu đã liên kết các sản phẩm từ sữa với việc tăng nguy cơ ung thư buồng trứng. Rõ ràng là quá trình phá vỡ đường lactose (đường sữa) gây hại cho buồng trứng. Ăn thịt hàng ngày tăng gấp ba lần nguy cơ phì đại tuyến tiền liệt. Uống sữa thường xuyên làm tăng gấp đôi nguy cơ và không tiêu thụ rau thường xuyên gần như tăng gấp bốn lần nguy cơ.

Những người ăn chay tránh chất béo động vật có liên quan đến ung thư và nhận được nhiều chất xơ, vitamin và chất phytochemical giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, phân tích máu của những người ăn chay cho thấy mức độ cao hơn của “tế bào giết người tự nhiên”, các tế bào bạch cầu chuyên tấn công các tế bào ung thư.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!ung thư xương

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

ung thư xương

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!ung thư xương

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!ung thư xương

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

ung thư tuyến tụy

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!người ăn chay và ung thư

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!người ăn chay và ung thư

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

người ăn chay và ung thư

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

người ăn chay và ung thư

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *