Người bệnh ung thư vú có thể không cần hóa trị để ngừa bệnh tái phát

nguoi benh ung thu vu co the khong can hoa tri de ngua benh tai phat

Sau phẫu thuật, để ngừa bệnh tái phát người bệnh ung thư vú phải hóa trị để ngăn chặn sự tái phát, tuy nhiên, thử nghiệm mới giúp người bệnh không cần hóa trị liệu

>>> Fucoidan usa

Một thử nghiệm mới có thể giảm 14% trong số những người phụ nữ mắc ung thư vú thoát khỏi việc điều trị hóa liệu đầy mệt mỏi. Dựa vào phân tích di truyền, các nhà khoa học Mỹ, Bồ Đào Nha và Bỉ phát hiện việc hình thành ung thư vú có nguy cơ tái phát trở lại hay không.

Bằng cách phân tích hình thái di truyền của một khối u, các nhà khoa học có thể dự đoán chính xác khả năng ung thư vú tái phát sau phẫu thuật hay không. Con số mới được ghi nhận ở Anh, có tới 18.000 phụ nữ Anh mỗi năm phải điều trị hóa liệu sau phẫu thuật để ngăn ngừa ung thư trở lại.

Xét nghiệm mang tên Mammaprint đã đạt hiệu quả loại bỏ hóa trị liệu ở 14% phụ nữ trong tổng số các trường hợp mắc ung thư vú mà không có sự tái phát trở lại của khối u.

Thực tế, quá trình hóa trị trên bệnh nhân ung thư có thể gây tác dụng như buồn nôn, mệt mỏi, rụng tóc và kiệt sức. Phương pháp Mammaprint được thực hiện thử nghiệm trên 3.356 bệnh nhân ung thư vú. Khi bác sĩ phẫu thuật loại bỏ khối u, các nhà khoa học cắt ra và phân tích một mẫu mô nhỏ, quét trên 70 gen khác nhau để xác định ADN trong hình thái khối u.

Kết quả là một năm sau đó, 94% bệnh nhân các nhà khoa học xác định không thấy sự trở lại của u vú mặc dù họ không điều trị hóa trị liệu.

Đây là một thử nghiệm đầy hứa hẹn về kết quả tích cực ban đầu của nó, và một ngày không xa bệnh nhân ung thư vú sẽ không phải chịu đựng những khó chịu do hóa trị liệu gây ra.

Tuy nhiên, phương pháp này cần thời gian thử nghiệm tiếp theo trong suốt 10 năm tới để đưa ra được kết luận chính xác nhất, và đương nhiên, thử nghiệm Mammaprint còn cần sự giám sát chặt chẽ để các nhà chuyên môn có thể khẳng định liệu có thể từ bỏ phương pháp hóa trị hay không.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Vì sao một số nhà khoa học lại khuyên dùng Fucoidan trong điều trị ung thư? Fucoidan có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Đối với người bệnh ung thư Fucoidan có 3 tác dụng chính sau:

  • Thúc đẩy quá trình apoptosis (quá trình tế bào tự hủy diệt) của các tế bào ung thư.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng đề kháng cho cơ thể từ đó giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
  • Ức chế sự hình thành mạch máu mới của các tế bào lạ, từ đó cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *