NHỮNG HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ BỆNH UNG THƯ

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm lấy đi nhiều sinh mạng của con người. Điều đáng ngại là còn tồn tại nhiều điều hiểu lầm về ung thư dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Vậy những hiểu lầm về bệnh ung thư đó là như thế nào? 

hiểu lầm phổ biến về bệnh ung thư

thuốc fucoidan

Ăn nhiu thực phẩm chống ung thư để ngăn ngừa ung thư

Ăn nhiều tỏi có thể ngăn ngừa ung thư, và ăn nhiều việt quất có thể ngăn ngừa ung thư … Có vô số loại thực phẩm trong cuộc sống được công nhận là thực phẩm ngăn ngừa ung thư. Mặc dù ăn nhiều trái cây và rau quả trong cuộc sống hàng ngày rất tốt cho cơ thể con người, nhưng việc đặt nhiệm vụ ngăn ngừa ung thư và chống ung thư hoàn toàn lên các nguyên liệu thực phẩm thông thường lại không có nhiều ý nghĩa. Bởi vì cơ thể chúng ta rất phức tạp, nếu chúng ta chỉ dựa vào thực phẩm để ngăn ngừa ung thư, thì cách tiếp cận này sẽ quá đơn giản để nghĩ đến ung thư.

Mục lục

Hiểu lầm về ung thư dễ lây lan

Mặc dù ung thư rất khủng khiếp, nhưng nó không đủ khủng khiếp để bị lây nhiễm. Một số chuyên gia y tế cho biết: Theo quan điểm khoa học, khả năng lây nhiễm ung thư của con người hiện nay là tương đối nhỏ, nếu bệnh nhân ung thư tiếp xúc với người lành thì nhìn chung sẽ không lây nhiễm bệnh ung thư.

Nhiu người chết vì điu trị ung thư hơn ung thư

Điều cần làm rõ là việc điều trị ung thư không bao giờ dễ dàng. Đặc biệt là ở giai đoạn nặng của bệnh ung thư, các tế bào ung thư sẽ di căn khắp cơ thể, và việc điều trị khó có thể “khỏi” hoàn toàn. Trong điều trị nâng cao, điều quan trọng là cố gắng làm giảm bớt các triệu chứng của bệnh nhân và kéo dài thời gian sống sót của bệnh nhân.

Tin đồn hóa trị giết chết tế bào bình thường gây hiểu lầm

hiểu lầm phổ biến về bệnh ung thư

Đây là hiểu lầm phổ biến nhất đối với bệnh nhân nhân ung thư. Nhiều bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư thường gặp phải các tác dụng phụ như rụng tóc, nôn mửa sau khi hóa trị, điều này cũng khiến người ta tin vào câu nói “Hóa trị diệt 1000, hại mình 800”, và nhiều bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi những nhận xét như vậy. dẫn đầu và từ bỏ hóa trị liệu. Trên thực tế, hóa trị là một phương pháp điều trị thông thường được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng, là một phương pháp điều trị ung thư hiệu quả, hóa trị ít gây tác dụng phụ lên cơ thể hơn so với các khối u. Vì vậy, bệnh nhân Ung thư không cần quá lo lắng.

Bệnh ung thư ở giai đoạn nặng ngang bằng với án tử hình

Bệnh nhân ung thư ở giai đoạn đầu hay giai đoạn cuối? Có một sự khác biệt lớn giữa hai phương pháp điều trị và phục hồi chức năng. Nhiều bệnh nhân quyết định từ bỏ điều trị ngay khi họ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối vì tin rằng việc điều trị là vô ích. Nhưng trên thực tế, hầu hết bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đều có thể cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua điều trị. Trong tương lai, với sự tiến bộ của y học, khả năng chữa khỏi bệnh ung thư giai đoạn cuối sẽ tiếp tục tăng lên.

Chỉ phụ nữ mới bị ung thư vú

hiểu lầm phổ biến về bệnh ung thư

Như chúng ta đã biết, ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ung thư vú xảy ra nhiều ở nữ giới nhưng không phải chỉ nữ giới mới mắc bệnh ung thư vú. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, có đến khoảng hơn 2.400 ca ung thư vú ở nam giới được phát hiện trong năm nay.

Hiểu lầm việc hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng có thể gây ung thư

Dù ăn thức ăn thừa là một điều khó chịu, nhưng tội danh “chất gây ung thư” thì không thể quy vào lò vi sóng được phải không nào? Việc hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng chỉ là phương pháp làm nóng vật lý, và ảnh hưởng của phương pháp làm nóng này đối với chất dinh dưỡng trong thức ăn không khác biệt đáng kể so với các phương pháp hâm nóng khác. Hiện nay, không có bằng chứng nào cho thấy ăn thức ăn được làm nóng bằng lò vi sóng có thể gây ung thư, vì vậy đừng sợ hãi bản thân.

Thông tin hữu ích

SALE!khí gây ung thư phổi

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

khí gây ung thư phổi

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!khí gây ung thư phổi

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!khí gây ung thư phổi

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

ung thư vòm họng di căn

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *