Những yếu tố góp phần gây ung thư

Cũng như có rất nhiều loại ung thư khác nhau, do đó, sẽ có các yếu tố khác nhau góp phần gây ra những bệnh này. Các yếu tố có thể bao gồm tuổi tác, di truyền, lối sống, mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hóa chất, vi rút…

>> Thuốc chữa ung thư tử cung

Đôi khi, điều trị ung thư dựa vào nguyên nhân của nó lại gây ra nhiều tổn hại hơn là có lợi bởi trong khi mọi nỗ lực cố gắng dành cho việc giết chết tế bào ung thư, thì lại mang đến thiệt hại không nhỏ cho các tế bào khỏe mạnh. Vì lý do này, nhiều người đang chuyển sang cách thức điều trị tự nhiên để chống lại ung thư.

Một số người lựa chọn một chế độ ăn chay. Những người khác dựa vào các loại thảo mộc khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người lựa chọn một giải pháp tự nhiên đến từ tảo biển nâu rất phổ biến với tên gọi là Fucoidan.

Đây là một chất, mà bạn có thể tìm thấy ở các loài khác nhau của rong biển màu nâu. Fucoidan là một polysacharride, chiếm khoảng 4% tổng trọng lượng khô của tảo biển nâu. Một trong những yếu tố chính của nó bao gồm sulfuric L-fucose, và các vi chất galactose, xylose, và acid glucuronic.

Công dụng của Fucoidan đã được phát hiện trong một thời gian dài trước đây , nhưng không dễ để từ một loại rong biển trở thành loại thuốc tiện ích cho con người. Đó là lý do tại sao nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhật Bản đã trở thành một phát kiến độc đáo.

Fucoidan

Theo các nghiên cứu y tế, nó có tác dụng chống ung thư vì nó ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Nó cũng có tác dụng chống huyết khối và chống coagulanat, mà cải thiện lưu thông máu.

Ung thư phổi

Đây là loại ung thư đã cướp đi sinh mạng của nhiều người ở Mỹ. Trong thực tế, số người chết bởi ung thư phổi nhiều hơn số người chết bởi ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư tuyến tiền liệt cộng lại. Nghiên cứu cho thấy Fucoidan có khả năng làm chậm sự phát triển của khối u, cân bằng hệ thống miễn dịch, và diệt vi-rút. Nó cản trở sản xuất ung thư và thúc đẩy hoạt động tế bào miễn dịch. Từ việc điều trị một số tế bào ung thư phổi của con người với Fucoidan đã cho thấy rằng nó ngăn chặn sự di chuyển, lan rộng của các tế bào ung thư. Trong một nghiên cứu khác, thì Fucoidan làm suy yếu chức năng của các tế bào ung thư.

Ngoài ra còn rất nhiều loại ung thư được nghiên cứu với loại chất tự nhiên này như ung thư đại tràng, ung thư vú, mũi, ung thư tiền liệt tuyến. Những kết quả đều đi đến một kết luận tượng tự. Đó là lý do bạn có thể hoàn toàn yên tâm để Fucoidan chăm sóc cuộc sống của bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *