Niềm hy vọng dành cho bệnh nhân ung thư thận

Theo đánh giá của giới chuyên môn UT thận là 1 trong 8 loại ung thư thường gặp nhất ở nước Anh cũng như các nước trên thế giới. Tuy nhiên bàn về căn bệnh này giới chuyên môn cũng cho biết thêm những triệu chứng ở giai đoạn đầu của bệnh rất khó nhận biết chính vì vậy tỉ lệ tử vong hay những biến chứng của căn bệnh này là rất lớn.

fucoidan tri ung thu

Mới đây các nhà khoa học Anh đã tiến hành thử nghiệm 2 loại thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đồng thời ức chế sự phát triển của khối u. Phát hiện này được đánh giá đó là mở ra cơ hội chữa trị mới cho những bệnh nhân được chẩn đoán ung thư thận.

hy-vong-moi-cho-benh-nhan-mac-ung-thu-than

Các nhà khoa học đã tiến hành một thử nghiệm về liệu pháp chữa trị mới và kết quả nghiên cứu đã được công bố rộng rãi tại Hội Nghị Ung Thư Châu Âu và được đăng tải trên tờ tạp chí y khoa New England Journal of Medicine. Thử nghiệm này tập chung nghiên cứu vào 2 loại thuốc trong đó 1 loại được biết đến với công dụng phục hồi hệ miễn dịch của cơ thể và một loại thuốc còn lại được biết đến với vai trò ức chế hay ngăn chặn những tín hiệu truyền tới làm khối u bị kích thích. Mở đầu nghiên cứu này các nhà khoa học đã sử dụng loại thuốc Nivolumab dựa trên nguyên tắc của liệu pháp miễn dịch. Theo các nhà khoa học cho biết đây là một loại thuốc có tác dụng ức chế trong bộ gen giúp dừng quá trình ức chế gây ra bởi các tế bào ung thư. Loại thuốc này đã từng được kiểm chứng có vai trò tích cực trong việc đẩy lùi bệnh ung thư phổi và bệnh ung thư da.

Để chứng minh tác dụng của loại thuốc các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm với sự tham gia của 821 bệnh nhân tình nguyện. Tất cả những người tham gia thử nghiệm cho biết thời gian sống của họ kéo dài được hơn 25 tháng trong khi những người không sử dụng loại thuốc Nivolumab thời gian sống chỉ đạt dưới 20 tháng.

Phát biểu tại hội nghị bác sỹ James Larkin cho biết “đây là một phát minh mới giúp mang lại hi vọng cho những bệnh nhân mắc UT đặc biệt là bệnh ung thư thận”.

Một thử nghiệm khác cũng được tiến hành bởivMeteor với phương pháp nhắm trúng đích Cabozantinib. Ông đã tiến hành nghiên cứu dựa trên sự tham gia của 658 người bệnh.

Giáo sư Toni Choueiri – giảng viên trường Đại Học Y Harvard phát biểu “Những thử nghiệm ban đầu đã mang lại những kết quả rất khả quan, những bệnh nhân được sử dụng thuốc Cabozantinib có chất lượng cuộc sống cao hơn rất nhiều so với những người được chữa trị bằng phương pháp chuẩn”.

Nhận định về 2 liệu pháp mới này bác sỹ Alan Worsley đến từ Viện Nghiên cứu ung thư Anh quốc phát biểu “Dường như chúng ta đã có lúc rơi vào bế tắc trong việc tìm ra phương pháp chữa trị cho căn bệnh ung thư thận. 2 phát hiện mới đây của các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới, phương pháp chữa trị cho bệnh nhân mắc UT thận”.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *