Phòng ngừa ung thư hiệu quả bằng trái cây

Bạn có biết căn bệnh ung thư có liên quan rất nhiều tới chế độ dinh dưỡng? Hãy dùng những thực phẩm lành mạnh, để phòng ung thư bảo vệ sức khỏe

>>>> Thuốc chữa ung thư cổ họng

Phòng ngừa ung thư hiệu quả bằng trái cây

Táo.Táo là nguồn cung cấp B-carotene, vitamin C và các vitamin nhóm B, vitamin C, có khả năng chống lại bệnh ung thư vú, ung thư gan, ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư dạ dày…

ngua ung thu bang trai cay

Xoài. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường ăn xoài giảm được rủi ro ung thư vú. Các chuyên gia đã xem xét vai trò của các polyphenol, tập trung vào những thành phần có hoạt tính sinh học cao mang tên tannin có khả năng phòng ngừa và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh ung thư. Axít tannic được tìm thấy trong xoài là một loại polyphenol có vị đắng. Người ta phát hiện các polyphenol có thể cản trở chu kỳ phân chia tế bào. Ngoài xoài, hạt nho và trà cũng chứa nhiều polyphenol.

Cam quýt. Các loại quả thuộc họ cam quýt như cam, bưởi, chanh, tắc chứa nhiều vitamin C. Loại sinh tố này có thể giúp ngăn chặn sự hình thành chất nitrosamine vốn có thể xảy ra sau khi ăn thịt chế biến sẵn. Vitamin C tốt cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư thanh quản, ung thư vú và ung thư phổi.

Kiwi. Cũng là kho chứa vitamin C. Loại quả này chứa nhiều vitamin C hơn gấp 4 – 12 lần so với quả cam, gấp 3 lần so với táo và gấp 60 lần so với nho.

. Chứa nhiều lutein (một carotenoid song hành với vitamin E), magnesium, các chất béo không bão hòa dạng đơn thể. Nhờ vậy, loại quả này giúp chống lại bệnh ung thư miệng, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, bơ còn góp phần cải thiện việc hấp thu dưỡng chất trong các loại thực phẩm khác.

Việt quất. Được xếp hạng đầu về khả năng chống ô xy hóa. Các chất chống ô xy hóa có thể vô hiệu hóa những gốc tự do, vốn có thể làm tổn thương tế bào và dẫn đến nhiều bệnh khác nhau bao gồm ung thư.

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.300.000 VND

Nguồn gốc: Nhật Bản

Thành phần:

  • Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của vùng biển Okinawa – Nhật Bản
  • Nấm Agaricus – loại nấm nổi tiếng thế giới với tác phòng chống ung thư hiệu quả.
  • Đông trùng hạ thảo – loại đông dược quý và rất hiếm trên thế giới.

Kaiko Fucoidan là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *