Phòng tránh ung thư và các bệnh tim mạch khi trẻ dùng máy tính

phong tranh ung thu cac benh tim mach khi tre dung may tinh

Dùng máy tính bảng, laptop có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, các khối u não, bệnh tim mạch, tiểu đường, đa xơ cứng do phơi nhiễm bức xạ điện từ (EMF)

>>>> Thuốc chữa ung thư tuyến tiền liệt

Xã hội phát triển con người có điều kiện tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ nhiều hơn, chúng ta có thể dễ dàng thấy hình ảnh những đứa trẻ dùng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh ngay trong lòng mình, chăm chú nhìn vào màn hình để xem chương trình yêu thích

Mặc dù đã có nhiều cảnh báo về việc trẻ em sẽ dễ bị phơi nhiễm bức xạ điện từ (EMF) có hại cho sức khỏe từ các thiết bị điện tử đó. Việc phơi nhiễm EMF tác động tới cơ thể con người bằng rất nhiều cách khác nhau. Đáng chú ý là gây tổn hại đến chức năng của màng tế bào, ảnh hưởng tới cân bằng chống oxi hóa và canxi, DNA và hàng rào máu não.

Một số bệnh liên quan đến phơi nhiễm EMF do máy tính bảng và laptop đem đến, bao gồm: ung thư, các khối u não, bệnh tim mạch, tiểu đường, đa xơ cứng.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em đặc biệt là đối tượng dễ chịu tổn thương bởi EMF. Trẻ em ở các trường học có lắp wifi thường xuyên phàn nàn về tình trạng tim đập nhanh, cảm thấy yếu, mệt và sức chịu đựng giảm sút trong lớp học. Một số học sinh tại Canada còn trải qua hiện tượng ngừng tim đột ngột khiến cho ban giám hiệu phải lắp đặt máy khử rung tim.

Trong một nghiên cứu ở Phần Lan chỉ ra rằng 436 học sinh dùng máy tính hàng ngày nhiều hơn hai tiếng đồng hồ sẽ có nguy cơ mắc các chứng đau vai và cổ cao hơn 21%, đau đầu cao hơn 20% và đau lưng cao hơn 16%. Các bé gái sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bé trai.

Làm gì để trẻ hạn chế sử dụng máy tính

  • Sử dụng máy tính kết nối với internet qua dây thay vì dùng wifi và đặt máy lên bàn khi dùng
  • Đặt ra quãng thời gian nhất định cho phép trẻ em sử dụng máy tính.
  • Đặt ra các quy định an toàn bằng cách dùng các phần mềm quản lý. Google đã đưa ra rất nhiều nhà cung cấp internet, kích hoạt chức năng tìm kiếm an toàn.
  • Cân nhắc sử dụng phần mềm kiểm soát dành cho phụ huynh để quản lý hoạt động truy cập internet của con.
  • Nếu các con còn nhỏ, tốt nhất nên đặt máy tính ở một không gian mở, thoáng đáng và có thể quan sát dễ dàng.
  • Máy tính và các thiết bị điện tử cần phải được đặt cách cơ thể người ít nhất là 20 cm.
  • Các nghiên cứu cho thấy sử dụng máy tính đặc biệt có hại vào ban đêm. Vì vậy, không cho phép trẻ em dùng máy tính trong vòng hai tiếng trước khi đi ngủ.

Điều quan trọng nhất là cần phải nói chuyện với con về việc sử dụng máy tính. Chúng có thể còn quá nhỏ để hiểu về mối nguy hiểm của EMF nhưng hãy bắt đầu bằng cách giáo dục chúng về các phương thức sử dụng máy tính an toàn cũng như những vấn đề riêng tư.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Các nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan có khả năng  làm cho tế bào ung thư trong cơ thể con người tự hủy diệt. Fucoidan là chất có nhiều trong các loại tảo biển như Kombu, Mozuku, Hijiki, trong đó các phân tử đường đơn như glucuronic acid, mannoza, fucoza đứng cạnh nhau. Mekabu Fucoidan là sản phẩm Fucoidan Nhật có thể bột nấm Agaricus, loại nấm chống ung thư mạnh mẽ được mệnh danh là “Nấm của Chúa trời”.


 Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *