Quả lựu: Trái cây ngừa ung thư vú

Lựu không chỉ là một loại cây dùng làm cây cảnh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Quả lựu không những ngon với hương vị đặc trưng như nhiều nước, thanh chua, ăn vào đỡ khát mà còn là vị thuốc cho sức khỏe

Quả lựu không chỉ là một loại trái cây có giá trị giải khát cao, mà lựu còn là một loại quả thiên nhiên có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ.

Những nghiên cứu về quả lựu đã tìm thấy trong nó có chứa một hóa chất có vai trò đặc biệt quan trọng có khả năng ngăn chặn sự phát triển của ung thư vú.

Nhưng một điều không thể phủ nhận, trái cây tươi, đặc biệt là quả lựu đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Do vậy, việc sử dụng trái cây tươi thường xuyên sẽ giúp cho con người cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe mà trong đó là khả năng phòng chống ung thư.

Trong một nghiên cứu chống ung thư tại Mỹ về quả lựu cho thấy rằng các hóa chất có tên gọi là ellagitannins có vai trò tích cực trong ngăn chặn sự sản xuất các oestrogen, yếu tố nguy hiểm kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư.

Các nghiên cứu vẫn đang tiếp tục được đào sâu và thử nghiệm độ chính xác về công dụng thực tế của hợp chất có trong quả lựu.

Thông tin bên lề

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan đã được chứng minh là có khả năng ức chế quá trình phân chia ở tế bào ung thư và đặc biệt là thiết lập quy trình tự chết apoptosis cô lập tế bào ung thư. Fucoidan còn đóng vai trò bổ sung dinh dưỡng, giảm stress, giảm đau cho người bệnh, giúp người bệnh mạnh mẽ hơn vượt qua bệnh tật.

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *