Tâm trạng không tốt của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của ung thư!

Năm 1986, cơ quan y tế Anh cho rằng những cảm xúc tiêu cực kéo dài, vận mệnh thay đổi đột ngột, trầm cảm kéo dài là nguyên nhân rất có thể dẫn đến ung thư.

Chuyên gia ung thư Walter Hayle Walshe (Walter Hayle Walshe) cũng nhận thấy rằng có một mối liên hệ nhất định giữa trạng thái tâm lý của bệnh ung thư.

Vì lý do này, nhiều chuyên gia y tế đã đưa ra “nhân cách ung thư” để nghiên cứu ung thư .

fucoidan vàng

Tính cách nào dễ mắc bệnh ung thư?

Theo các số liệu thống kê liên quan, những người xa cách người khác hoặc dễ gặp rắc rối thường dễ bị ung thư hệ tiêu hóa và hệ bạch huyết hơn những người bình thường.

Cảm xúc tiêu cực lâu dài sẽ gây ra những bất thường trong hệ thống thần kinh trung ương của cơ thể, dẫn đến rối loạn các chức năng nội tiết và thần kinh tự chủ, ức chế chức năng miễn dịch của cơ thể và các tế bào ung thư sẽ phá vỡ hệ thống phòng thủ của hệ thống miễn dịch và hình thành ung thư.

Tất nhiên, y học hiện tại mới chỉ khám phá ra mối liên hệ giữa cảm xúc và ung thư, nhưng cơ chế bệnh lý giữa chúng vẫn đang được nghiên cứu.

Nhưng cũng cần nhìn nhận rằng yếu tố tinh thần đóng vai trò quan trọng trong sự xuất hiện và phát triển của bệnh ung thư, nhưng bệnh ung thư không phải là một nhân cách tuyệt đối.

Người hướng nội dễ mắc bệnh ung thư?

Mặc dù yếu tố tâm lý đóng vai trò chính trong sự xuất hiện và phát triển của bệnh ung thư nhưng không có nghĩa là sẽ xác định được một người có thực sự mắc bệnh ung thư hay không.

Tính cách có mối quan hệ nhất định với bệnh ung thư, nhưng bản thân tính cách không có tốt hay xấu, mỗi tính cách đều có điểm mạnh và điểm yếu, nhưng mấu chốt là chúng ta biết cách sử dụng điểm mạnh , tránh điểm yếu và cố gắng hết sức để thể hiện chúng trong cuộc sống hàng ngày. Mặt tốt của nhân vật sẽ cố gắng giảm bớt mặt xấu.

Vì vậy, hầu hết các bài kiểm tra cái gọi là “nhân cách ung thư” trên mạng không có nhiều bằng chứng y học, nhưng đừng làm một vài câu rồi cho rằng nhân cách không tốt, như vậy sẽ tự gán cho mình là “nhân cách ung thư”. . Học cách trút bỏ cảm xúc hợp lý trong cuộc sống

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!CĂNG THẲNG TÂM LÝ VÀ UNG THƯ

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

CĂNG THẲNG TÂM LÝ VÀ UNG THƯ

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *