Thêm loại thuốc mới chữa ung thư

Một thành tựu mới trong y học là kết quả một nghiên cứu tại Đại học Texas của Mỹ cho ra đời loại thuốc vừa có hiệu quả điều trị cao vừa giảm thiểu đau đớn cho các bệnh nhân ung thư khi viên thuốc được cấy nông dưới da

Các nhà khoa học cho biết vấn đề của phần lớn các hệ vận chuyển thuốc vào cơ thể người bệnh là chỉ có một liều hữu hiệu tối thiểu nhất định. Các loại thuốc đều phải giới hạn liều dùng để không gây hại cho cơ thể.

Vì vậy, trong trường hợp bệnh nhân cần nhận được những liều thuốc thường xuyên thì hàng ngày đều phải tiêm hoặc uống thuốc. Sáng chế của Lyle Hood loại bỏ sự cần thiết phải theo dõi liều tối thiểu và liều tối đa của thuốc.

Đó là một viên thuốc được cấy vào cơ thể bệnh nhân, trong đó chứa dịch thuốc với chừng 5.000 kênh nano điều tiết khối lượng thuốc. Nó có thể tiết ra thuốc trong vòng một vài ngày hay thậm chí cả tuần liên tục với liều thuốc cần thiết, không ít hơn và cũng không lớn hơn liều chỉ định.

Bên trong mỗi ống thuốc có thể chứa bất kỳ loại thuốc gì cần chuyển để điều trị cục bộ trong vòng một vài ngày. Vì vậy, viên thuốc này thích hợp để điều trị bệnh ung thư. Trong khi đó một mô hình thiết bị lớn hơn của Alessandro Grattoni ở Viện nghiên cứu phương pháp hệ ở Houston lại cho phép truyền thuốc chữa HIV trong suốt cả năm.

Các nhà nghiên cứu giải thích khi bị HIV, cần bắn phá virus bằng các loại thuốc cho đến khi không còn nhiễm HIV và loại trừ các triệu chứng. Nguy hiểm là ở chỗ nếu ngừng dùng thuốc thì khối lượng thuốc trong cơ thể giảm xuống dưới mức của một liều hữu hiệu và virus sẽ kháng thuốc điều trị.

Ngoài viên thuốc cấy dưới da, nhóm nghiên cứu còn có dự định tạo ra viên thuốc 3D có thể phân rã về mặt sinh học khi bệnh nhân uống.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là một hợp chất Polysaccharide chứa nhiều L-fucose và các nhóm sulfate chủ yếu trong tảo nâu. Okinawa là hòn đảo của Nhật Bản được thiên nhiên ưu ái, khi tại đây người ta phát hiện tảo nâu có hàm lượng và chất lượng Fucoidan thuộc hàng tốt nhất thế giới. Fucoidan hỗ trợ cực kỳ tốt trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *