Thiết bị phát hiện và điều trị ung thư vú tận gốc

Các nhà khoa học Anh vừa phát triển một thiết bị mới, thiết bị này được kỳ vọng là có khả năng phát hiện và điều trị tận gốc ung thư vú

Tìm ra phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh ung thư thật sự là thách thức lớn đối với các nhà khoa học, sự thật là điều này không thể ngăn cản sự tậm huyết của một số nhà khoa học trong phòng chống ung thư. Mới đây các nhà khoa học Anh vừa giới thiệu một thiết bị có khả năng phát hiện và điều trị tận gốc ung thư, mà họ vừa phát triển.

Thiết bị xét nghiệm máu có thể phát hiện sự tái phát sớm của căn bệnh ung thư đã được điều trị, xác định khối u trở lại trước khi kiểm tra bằng máy chụp cắt lớp đến 8 tháng. Các nhà khoa học đã tiến hành những xét nghiệm bao gồm việc xác định khối u ung thư, DNA trong máu bệnh nhân để theo dõi liệu ung thư có dấu hiệu tái phát.

Các nhà khoa học kì vọng thiết bị mới này có thể hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư vú bằng cách chẩn đoán chính xác bệnh nhân sẽ tái phát ung thư vú sớm hơn, thí nghiệm có thể giúp các bác sĩ điều trị ung thư vú hiệu quả hơn. Nếu chúng ta xác định tốt hơn người có nguy cơ tái phát, có thể điều trị ngay để ngăn ngừa sự tái phát chỉ dành cho họ. Những nữ bệnh nhân vẫn có DNA mang khối u được phát hiện có rủi ro tái phát cao.

Trong công trình nghiên cứu, các nhà khoa học theo dõi 55 bệnh nhân đã được hóa trị sau phẫu thuật ung thư vú giai đoạn đầu, lấy mẫu máu từ họ liên tục trong 2 năm sau đó. Họ đã phân tích mẫu khối u đột biến cụ thể được phát hiện trong máu.

Kết quả, ung thư quay trở lại với 15 bệnh nhân trong tổng số người tham gia xét nghiệm và chẩn đoán chính xác thông qua xét nghiệm máu đối với 12 bệnh nhân khoảng 8 tháng trước khi ung thư tái phát được phát hiện thông qua kỹ thuật chụp cắt lớp thông thường. Các nhà khoa học khẳng định trong số những bệnh nhân đó, xét nghiệm cho thấy có đột biến kháng thuốc, cho các bác sĩ cơ hội thiết lập phương pháp điều trị mới nhắm mục tiêu đặc biệt với những đột biến đó.

Các nhà khoa học cũng chỉ rõ ra rằng có 95% các trường hợp ung thư vú được chẩn đoán sớm, tuy nhiên khả năng xác định điều trị có thể loại bỏ mọi dấu hiệu bệnh tật ra khỏi cơ thể là cực kỳ quan trọng để ngăn ngừa khối u tái phát trở lại.

Nghiên cứu này như một bước đột phá trong điều trị ung thư vú, đánh dấu một cột mốc mới là chúng ta có hoàn toàn có thể điều trị tận gốc ung thư vứ chứ không phải chỉ ở trên lý thuyết như trước đây nữa

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Những tác dụng về Fucoidan gần đây được nhắc đến nhiều trên sách báo, internet…người ta biết đến Fucoidan như một chất chống ung thư cực mạnh trong tự nhiên, những sản phẩm Fucoidan được coi như chiếc phao cứu sinh giúp người bệnh ung thư thoát khỏi cơn nguy kịch, Fucoidan có thể giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *