Thói quen dễ gây ung thư buồng trứng của rất nhiều chị em

thoi-quen-gay-ung-thu-buong-trung-cua-rat-nhieu-chi-em

Ung thư buồng trứng được coi là kẻ sát nhân của phụ nữ. Có một thói quen của rất nhiều chị em khiến căn bệnh ung thư buồng trứng phát triển mà họ không hề biết

>> Fucoidan USA

Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy mối liên quan giữa thói quen thụt rửa này với nguy cơ ung thư cổ tử cung, làm giảm khả năng sinh sản, HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Đây là thói quen của hàng triệu phụ nữ Mỹ, các nhà khoa học Mỹ vừa rút ra kết luận mối liên hệ giữa ung thư buồng trứng và việc thụt rửa âm đạo.

Thụt rửa âm đạo gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nhưng mối liên hệ giữa thói quen này với ung thư buồng trứng thì nhiều người khá bất ngờ.

Trong khi từ lâu các nhà khoa học khuyên chị em không nên thụt rửa âm đạo vì nhiều lý do thì không ít phụ nữ lại vẫn duy trì việc này vì nghĩ rằng nó sẽ giúp “vùng kín” sạch sẽ hơn.

Ung thư buồng trứng được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì những triệu chứng của nó không rõ ràng cho tới khi bệnh nặng. Ở Mỹ mỗi năm có khoảng 20.000 phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng và khoảng 14.500 chết vì căn bệnh này.

Một nghiên cứu vào năm 2014 các nhà khoa học phát hiện những phụ nữ có thói quen thụt rửa âm đạo trong thời gian dài tăng gần gấp đôi nguy cơ ung thư buồng trứng.

Các nghiên cứu trước đó cũng đã khẳng định mối liên kết giữa việc thụt rửa âm đạo sẽ làm người phụ nữ dễ bị nhiễm trùng do nấm, mắc các bệnh viêm nhiễm vùng chậu và thai ngoài tử cung. Các chuyên gia cũng đã tìm thấy mối liên quan giữa thụt rửa và giảm khả năng sinh sản, tăng nguy cơ mắc HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Thụt rửa âm đạo đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các chị em phụ nữ thông qua các thiết bị vòi nước sử dụng trong nhà tắm. Qua nghiên cứu này, ta có thể thấy, đôi khi sạch quá lại hoá hại.

Khi rửa âm đạo, cần lưu ý một số điều sau: Không được rửa bằng xà phòng hay chất tẩy rửa mạnh sẽ làm thay đổi pH âm đạo, gây mất cân bằng sinh lý âm đạo, vừa dễ bị viêm nhiễm…

Ngâm vùng kín trong chậu nước: Việc làm này khiến cho những vi khuẩn vốn rất sẵn có trong hậu môn được dịp lan vào nước và tấn công lại “vùng kín”. Bên cạnh đó, việc sử dụng dung dịch vệ sinh không phù hợp cũng ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư buồng trứng.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan được phát hiện từ rất lâu, những tác dụng chống ung thư của Fucoidan đã được biết đến từ rất lâu và từ khi được phát hiện cho tới nay đã có hàng trăm công trình nghiên cứu công nhận tác dụng này của Fucoiadan. Umi Fucoidan là sản phẩm Fucoidan chống ung thư hàng đầu sản xuất tại Nhật Bản từ tảo nâu ở vùng biển Okinawa xinh đẹp và có bổ sung thêm tinh chất nấm Agaricus quý hiếm.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *