Thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại gây ung thư

4-thoi-quen-tuong-chung-vo-hai-nhung-de-gay-ung-thu

Tưởng chừng vô hại, nhiều người vô tư duy trì những thói quen xấu hàng ngày như không dùng kem chống nắng, thụt rửa âm đạo,…thói quen này có thể gây ung thư

>> Mua thuốc Fucoidan ở đâu

Những thói quen có thể gây ung thư

Thụt rửa âm đạo. Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng tăng gần gấp đôi ở những phụ nữ có thói quen thụt rửa âm đạo. Ngoài ra, các nghiên cứu trước đây cũng đã tìm thấy mối liên quan giữa thụt rửa và ung thư cổ tử cung.

Phấn trang điểm không rõ nguồn gốc. Một số mỹ phẩm không rõ nguồn có chứa hóa chất có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy kim loại nặng trong mỹ phẩm có thể được hấp thu vào cơ thể qua da, và theo thời gian có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe, bao gồm cả ung thư.

Không sử dụng kem chống nắng. Trong khi hầu hết chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng để ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư da, nhưng nhiều người vẫn đánh giá thấp tầm quan trọng của việc thoa lại kem chống nắng. Theo Quỹ ung thư da, nếu trải qua nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời, kem chống nắng nên được bôi lại sau mỗi hai giờ.

Ngoài ra, theo Quỹ ung thư da, một số loại kem chống nắng có chỉ số SPF thấp hơn nhiều so với quảng cáo. Cũng theo Quỹ, kem chống nắng tốt nhất nên được thoa 30 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Uống rượu. Uống rượu nhiều làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm: ung thư miệng, thực quản, họng, gan, đại tràng, trực tràng và vú, càng uống nhiều rượu càng tăng nguy cơ ung thư.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu, một loại tảo có giá trị cao, theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Fucoidan là một chất như vậy, Fucoidan đươc nhiều người biết đến với công dụng chống ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *