Tránh nhiễm khuẩn HP phòng ung thư dạ dày ở trẻ nhỏ

Vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân gây ung thư dạ dày, do đó để phòng ung thư dạ dày hãy chú ý tránh nhiễm khuẩn HP ngay khi còn trẻ

Nhiễm Hp ở trẻ em là yếu tố khởi đầu của ung thư dạ dày sau này. Trên thế giới có tới trên 50% dân số có vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn Hp), tuy nhiên, một tỷ lệ nhỏ khoảng 6% người nhiễm Hp có bệnh lý dạ dày. Trong đó có khoảng 1% trên thống kê có ung thư dạ dày.

Mặc dù tỷ lệ trên không phải là lớn nếu chỉ nhìn đơn thuần về mặt số liệu, tuy nhiên vi khuẩn Hp vẫn được coi là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày bởi nhiều lý do khác nhau. Ở những vùng có tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp cao, người ta cũng thấy rằng tỷ lệ Ung thư dạ dày tăng lên.

Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra mối liên hệ giữa nhân quả giữa việc nhiễm khuẩn Hp với Ung thư dạ dày. Và cũng đã có một số nhà khoa học chứng minh rằng tiệt trừ vi khuẩn Hp sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc Ung thư dạ dày.

Ở nước ta tỷ lệ trẻ nhiễm khuẩn HP đang tăng nhanh, ước tính có tới khoảng 40% trẻ bị nhiễm khuẩn Hp, khoảng 30% số trẻ nhập viện được kiểm tra là có vi khuẩn HP.

Năm 2013 có khoảng 14.000 ca ung thư dạ dày được phát hiện trong đó có 13.000 trường hợp tử vong. Ung thư dạ dày hiện loại ung thư gây tử vong đứng thứ 3 trên thế giới. Diệt trừ vi khuẩn Hp không phải chỉ là nỗi lo của các nhà khoa học trên thế giới mà còn đặc biệt quan trọng với các bậc phụ huynh có trẻ đang bị bệnh dạ dày nhiễm Hp.

diet khuan hp de phong ung thu da day

Điều đáng ngại là tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc ở trẻ em ngày một gia tăng như hiện nay thì tỷ lệ trẻ em phải mang loại vi khuẩn Hp trong người suốt thời gian dài cũng tăng lên. Điều này làm lo ngại về sự gia tăng các bệnh lý dạ dày như Viêm dạ dày mạn tính, Loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày trong tương lai.

Đâu là giải pháp?

Lòng đỏ trứng gà được tiêm miễn dịch với vi khuẩn Hp là nguồn cung cấp kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp

Gần đây, loại kháng thể chống vi khuẩn Hp từ Nhật Bản được áp dụng thành công tại Việt Nam dành cho trẻ nhỏ bị nhiễm khuẩn Hp và những đối tượng bị bệnh do nhiễm khuẩn Hp tái phát thường xuyên. Loại kháng thể này có tên là OvalgenHP, đã được nghiên cứu và ứng dụng tại Nhật Bản trong 13 năm qua với những thành công ban đầu cho thấy hiệu quả làm giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp trong cộng đồng, đặc biệt, tỷ lệ trẻ em Nhật Bản bị nhiễm khuẩn Hp giảm xuống mức thấp nhất từ trước tới nay, chỉ khoảng 1,8% (2014).

OvalgenHP rất an toàn, nên cũng được khuyến khích bổ sung trong các loại thực phẩm hàng ngày để tăng khả năng tiệt trừ Hp. Với nhiều bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa, OvalgenHP là công cụ phối hợp hiệu quả trong các phác đồ điều trị vi khuẩn Hp, hiệu quả ngay cả khi vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh.

Đối với người bệnh và phụ huynh, OvalgenHP là “cứu cánh” cho những trường hợp bệnh dạ dày tái phát thường xuyên và với trường hợp trẻ bị bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp mà điều trị khó khăn với kháng sinh.

Trong khi chưa có một loại vaccine hữu hiệu để dự phòng nhiễm khuẩn Hp, và tỷ lệ thất bại trong điều trị vi khuẩn Hp với kháng sinh ngày một gia tăng thì việc đưa kháng thể chống vi khuẩn Hp, OvalgenHP, vào phối hợp điều trị, phòng ngừa tái nhiễm và lây nhiễm vi khuẩn Hp là một giải pháp lý tưởng với nhiều tác dụng trong một.

Thông tin bên lề

kaiko-fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Fucoidan là một chất  có trong tảo biển, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư và một bệnh khác như bệnh đường hô hấp…Fucoidan có tác dụng bảo vệ gan, tim mạch rất tốt, kháng viêm, kháng khuẩn HP. Fucoidan có thể giảm các tác dụng khi hóa xạ trị.

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *