Ung thư dương vật, nỗi ám ảnh của nam giới trên 40

ung-thu-duong-vat-am-anh-nam-gioi-tuoi-40

Nguyên nhân của hầu hết các ca ung thư dương vật là do hẹp bao quy đầu. Người bệnh hẹp bao quy đầu thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu, khiến các chất dịch và chất cặn màu trắng tích trữ trong đó

>> Fucoidan USA

Ung thư dương vật là bệnh hiếm gặp ở nam giới và hay gặp ở nam giới trên 40 tuổi, chiếm 6-8% tổng số các loại bệnh ung thư, hay gặp nhất là ở những người bị hẹp bao quy đầu. Rất nhiều người nghe bị ung thư là nghĩ ngay tới chuẩn bị chết vì không thuốc gì chữa khỏi. Thật ra, nếu bạn phát hiện bệnh sớm có thể điều trị bệnh hiệu quả và có thể giữ được dương vật.

Tình trạng hình thành lớp chất nhầy bựa sinh dục khá dày, xảy ra do dương vật không được vệ sinh sạch sẽ được xem là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật.

Ngoài ra, các bệnh như viêm dương vật, có các khối u lành tính ở dương vật, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng là những yếu tố có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Ung thư dương vật làu ác tính ở nam giới, thường phát sinh trong rãnh quy đầu hoặc trên quy đầu rồi nhanh chóng khiến cho bao quy đầu không kéo lên được nữa.

Ung thư di căn theo đường bạch huyết vào các hạch ở bẹn và sau bìu. Các hạch này thường sưng tấy rất to, lúc đầu còn mềm và đau, về sau vừa to, vừa cứng và không di động. Hạch có thể ăn lan ra ngoài da và bị loét. Có khi ăn sâu xuống dưới, vào mạch máu, gây chảy máu nhiều.

Triệu chứng ban đầu khi dương vật chớm phát ung thư là màu da ở bộ phận dương vật có sự thay đổi. Có cảm giác đau nhói hay âm ỉ ở dương vật, nhất là sau khi dương vật cương cứng hoặc bị va chạm.

Bao quy đầu không thể di chuyển lên được, có u cục hoặc cảm giác có nốt, toàn bộ cảm giác đau; sẩn, nổi mụn cóc, loét giống như hình hoa lơ, sau đó sẽ là loét rộng hơn, vùng rìa phát triển không đồng nhất, sẽ có những cơn đau nhói, và cảm giác đau nóng rát, có tiết dịch mùi hôi. Rỉ máu ở đầu dương vật, nhất là sau khi giao hợp.

Nặng hơn, giai đoạn 2, ung thư sẽ tấn công vào các tuyến và tế bào bên trong, dương vật khiến các nốt to lên, loét cũng to lên, sâu thêm, xuất hiện bao qui đầu mỏng căng, sáng hơn. Có u hoặc các nốt loét xung quanh bao qui đầu. Dần dần các u sẽ làm vỡ các phần da hoặc hoại tử trên một nền cứng và xuất hiện nhìn giống như các bông hoa lơ, khi nắn có nước nhờn, đục, có tiết dịch mủ mùi hôi.

Giai đoạn 3 tế bào ung thư lan sang các hạch bạch huyết và hạch háng khiến hạch bẹn to cứng, không đau, thường thấy ở cả 2 bên.

Giai đoạn cuối: bệnh ung thư sẽ lan rộng ra khắp dương vật và những khu vực khác xa hơn. Bệnh nhân người gầy, nôn ra máu, không muốn ăn.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Umi Fucoidan là sản phẩm Fucoidan hàng đầu từ Nhật Bản với hàm lượng Fucoidan rất cao được lấy từ tảo nâu Mozuku và Mekabu ở vùng biển Okianawa đảm bảo sạch và an toàn. Sản phẩm còn có sự bổ sung của nấm Agaricus, một loại nấm quý chống ung thư mạnh mẽ.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *