Vài quan niệm sai lầm về ung thư ở nước ta

vai quan niem sai lam ve ung thu o nuoc ta

Những hiểu lầm tai hại những lại rất phổ biến ở nước ta về bệnh ung thư đôi khi khiến những người không may mắc bệnh này không còn hi vọng

>>>> Fucoidan là gì

Một số người tin rằng ung thư là không thể chữa được. Số khác lại nghĩ ung thư dễ lây lan và đổ lỗi cho nhiều loại thực phẩm gây ra căn bệnh này.

Một số quan niệm sai lầm về bệnh ung thư ở nước ta

Bị ung thư không nên ăn đường. Vẫn có một lời đồn thổi rằng bệnh nhân ung thư không nên ăn đường vì gia vị này có thể khiến tế bào ung thư phát triển nhanh hơn.

Thực tế thì đường không làm cho các tế bào ung thư phát triển nhanh hơn. Tất cả các tế bào, kể cả tế bào ung thư sẽ phụ thuộc vào lượng đường trong máu để sản sinh năng lượng.

Nhưng ăn nhiều đường không có nghĩa là tế bào ung thư tăng trưởng thành hay giảm đường cũng không khiến các tế bào ung thư “chậm lớn”.

Hơn nữa, tế bào ung thư cũng không liên quan đến tinh bột. Trong khi các mô cơ thể bình thường cần tinh bột để thực hiện các chức năng hàng ngày.

Ung thư như một bản án tử hình. Nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa lành là rất cao, người bệnh hoàn toàn có thể sống trên 20 năm. Mức độ hiệu quả của điều trị ung thư thường phụ thuộc vào độ ác tính, giai đoạn bệnh, sức khỏe tổng thể và quan trọng nhất là làm thế nào sớm phát hiện và can thiệp y tế kịp thời.

Sau điều trị ung thư người bệnh không thể sống và làm việc bình thường. Mục đích đầu tiên của việc điều trị ung thư là chữa bệnh, giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn. Mục đích thứ hai là mang lại một cuộc sống bình thường cho người bệnh.

Trong nhiều trường hợp, nhiều phụ nữ sau khi chữa khỏi bệnh ung thư đã sinh con. Nhiều người vẫn hoạt động, làm việc bình thường trở lại sau khi điều trị bệnh.

Tất cả các liệu pháp điều trị ung thư đều đau đớn. Một vài loại thuốc được sử dụng trong quá trình hóa trị liệu có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, thay đổi khẩu vị….

Nhưng hiện nay đã được kiểm soát và giảm thiểu tác dụng phụ tốt hơn. Một số phương pháp xạ trị, hóa trị cũng không làm đau đớn như mọi người tưởng tượng.

Bệnh ung thư có tính lây lan. Ung thư không phải là một căn bệnh lây nhiễm. Bệnh không lây nhiễm qua đường máu, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con, tiếp xúc…

Vì vậy, không có lý do gì để xa lánh hay phải có biện pháp phòng tránh đối với người bệnh ung thư.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là một chất có trong tảo nâu, khái niêm Fucoidan đã được người dân trên thế giới biết đến từ khá lâu, vì những công dụng đặc biệt của nó.Với những tác dụng chống ung thư mạnh mẽ. Với tác dụng kích thích ung thư tự chết, tăng sức đề kháng mạnh mẽ, Fucoidan được rất nhiều người lựa chọn như một vũ khí lợi hại chống ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *