5 loại ung thư đang tăng mạnh ở phụ nữ và cách phòng ngừa

nhung benh ung thu dang tang manh o phu nu va cach phong ngua

Ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư phổi…là các loại ung thư đang gia tăng mạnh ở phụ nữ, thực trạng trong điều trị 5 loại bệnh này và cách phòng ngừa

>>>> Thuốc chữa ung thư tuyến giáp

Ung thư phổi. Các ca ung thư phổi ở phụ nữ đã tăng 98% trong bốn thập kỷ qua, theo Hiệp hội ung thư Mỹ. Theo thống kê, hơn một nửa các ca ung thư phổi ở phụ nữ là những người không hút thuốc.

Phổi của phụ nữ nhạy cảm hơn với khói thuốc lá và nồng độ hoóc môn estrogen của phụ nữ càng khiến các tế bào dễ ung thư. Để phòng tránh ung thư phổi, tốt nhất không hút thuốc, và tránh xa khói thuốc lá, bởi tiếp xúc thụ động hay chủ động với thuốc lá đều có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư lên đến 30%.

Ung thư tuyến giáp. Những ca được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp đã tăng hơn gấp đôi trong 20 năm qua, các chuyên gia tại Mỹ cho biết nếu cần phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật loại bỏ một nửa tuyến giáp. Phẫu thuật sẽ có rủi ro và bệnh nhân cần phải bổ sung hoóc môn tuyến giáp cho đến cuối đời.

Ung thư đại tràng. Ung thư đại tràng là một trong 5 loại ung thư phổ biến ở cả nam lẫn nữ, nhưng là căn bệnh hoàn toàn có thể ngăn ngừa. Các nhà khoa học cho biết để bảo vệ mình khỏi bệnh ung thư đại tràng, mọi người nên sàng lọc thường xuyên bằng cách nội soi đại tràng, bắt đầu ở tuổi 50 và lặp đi lặp lại mỗi 10 năm.

Ung thư vú. Sau khi tăng trong hơn hai thập kỷ qua, số lượng phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú bắt đầu giảm trong năm 2000 và giảm khoảng 7% từ năm 2002 đến năm 2003, có thể nhờ vào ít phụ nữ sử dụng liệu pháp hóc môn cho các triệu chứng mãn kinh.

Làm thế nào để phòng ung thư vú? Nhũ ảnh thường xuyên là rất quan trọng. Phụ nữ nên kiểm tra nhũ ảnh hằng năm bắt đầu từ tuổi 45.Trong khi đó, những thói quen trong lối sống của phụ nữ cũng quan trọng không kém. Lười vận động, thừa cân, và tiêu thụ một chế độ ăn uống nhiều chất béo, đặc biệt là thực phẩm giàu chất béo động vật, tất cả đều làm tăng nguy cơ ung thư vú.

Ngoài ra, uống rượu thường xuyên cũng có mối liên quan rõ ràng với bệnh ung thư vú, và nghiên cứu cho thấy phụ nữ càng uống nhiều rượu, càng tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

Ung thư nội mạc tử cung. Ung thư nội mạc tử cung cũng được gọi là ung thư tử cung, chủ yếu ảnh hưởng đến phụ nữ sau mãn kinh. Để ngừa bệnh này, phụ nữ cần duy trì trọng lượng khỏe mạnh bởi ung thư nội mạc tử cung phổ biến ở phụ nữ thừa cân và béo phì.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Các nhà khoa học cho biết chỉ cần từ 3-6g Fucoidan hàng ngày là đủ để duy trì sức khỏe, phòng ngừa các bệnh liên quan đến lối sống, chống lại ung thư và các bệnh nghiêm trọng khác. Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm chống ung thư cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *