90% ung thư dạ dày phát hiện ở giai đoạn muộn

hau het ung thu da day phat hien o giai doan muon

Theo thống kê những người mắc ung thư dạ dày, chỉ rất ít người phát hiện bệnh sớm, còn lại đều đã ở giai đoạn muộn bệnh đã tiến triển hoặc sờ thấy có khối u ở ổ bụng

>>>> Thuốc chữa ung thư não

Bệnh ung thư dạ dày ở nước ta theo ghi nhận của Bệnh viện K từ năm 1997 đến 2007, ung thư dạ dày ở Hà Nội luôn đứng hàng thứ hai sau ung thư phổi, phế quản.

Một nghiên cứu trên 329 bệnh nhân bị ung thư dạ dày chỉ có 35 người có triệu chứng sớm còn lại đều đã ở giai đoạn muộn bệnh đã tiến triển hoặc sờ thấy có khối u ở ổ bụng.

Các triệu chứng thường là đau thượng vị, sụt cân, chán ăn và đầu bụng khó tiêu các triệu chứng càng đầy đủ khi giai đoạn càng muộn như nôn ra máu, đi đại tiện ra máu…

Để phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày, các nhà khoa học khuyến cáo tốt nhất nên đi nội soi dạ dày hàng năm từ năm 35 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, hiện nay người dân đa số là họ sợ bị nội soi và rất ngại đi khám nội soi dạ dày mà không biết đây là biện pháp phát hiện ung thư sớm nhất.

Có bệnh nhân phát hiện ung thư dạ dày qua nội soi được ông phẫu thuật cắt triệt căn không phải điều trị hoá chất và vẫn sống khoẻ hơn chục năm nay.

Vì thế, việc nội soi phát hiện sớm bệnh cực kỳ quan trọng bệnh nhân không phải hoá, xạ trị mà chỉ cần phẫu thuật là đủ.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Hiện này các sản phẩm Fucoidan đã có mặt trên rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có 2 dòng sản phẩm chính đó là Fucoidan Nhật và Mỹ. Fucoidan được biết đến với khả năng có thể giúp điều trị ung thư, đã có rất nhiều người tin dùng sản phẩmFucoidan để phòng và chữa bệnh.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *