Ăn vặt tăng nguy cơ ung thư dạ dày

an vat thuong xuyen de bi ung thu da day

Các món ăn vặt không chỉ khiến bạn dễ tăng cân mà còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày hậu quả vô cùng nghiêm trọng

>>>> Fucoidan bán ở đâu

Dân gian vẫn thường nói ‘bệnh từ miệng mà ra’ để nhắc nhở nhau nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống, tránh ăn những món gây hại cho sức khỏe.

Vừa qua tại Trung Quốc đã phát hiện một bé gái bị ung thư dạ dày, và các bác sỹ xác định có liên quan tới chế độ ăn uống, cụ thể là ăn vặt. Đây là một minh chứng, một ví dụ điển hình về việc ăn uống thiếu lành mạnh, gây ra những sai lầm không thể nghiêm trọng hơn.

Các chuyên gia cho rằng các món ăn vặt không chỉ làm cho trẻ béo phì, mà còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày, hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Những năm gần đây tỉ lệ phát bệnh dạ dày càng ngày càng cao. Trong 10 người thì có đến 5 người mắc bệnh dạ dày. Độ tuổi từ 40-70 tuổi là phổ biến nhất với tỉ lệ phát bệnh ung thư dạ dày cao.

Trong những năm gần đây, người mắc bệnh dạ dày có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Những bệnh nhân mà bà tiếp nhận điều trị mới chỉ mười mấy tuổi trở xuống. Thậm chí có bệnh nhân bị ung thư dạ dày khi mới lên 5 tuổi.

Đa số trẻ em ở độ tuổi này mắc bệnh dạ dày đều có một điểm chung là không chú trọng ăn bữa chính, thích ăn đồ ăn vặt, đặc biệt là thực phẩm công nghiệp, đồ ăn nhanh.

Hầu hết những bệnh nhân nhí bị ung thư dạ dày đều có thói quen ăn nhiều thực phẩm có màu sắc sặc sỡ dạng bánh kẹo ngọt tẩm đường. Đây là ‘sát thủ’ thứ nhất gây nên thảm họa.

‘Sát thủ’ thứ hai chính là loại bánh ngọt tẩm đường hoặc bánh gato. Đây là hai loại bánh giàu axit béo, axit béo trans có quá trình chuyển hóa trong cơ thể rất chậm, hàng ngày ăn nhiều món này sẽ làm tăng gánh nặng cơ thể.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học khuyên nên tránh các món thực phẩm nướng.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trong cơ thể chúng ta, tế bào bình thường sẽ phải chết đi khi hoàn thành nhiệm vụ và già yếu, nhưng với tế bào ung thư thì khác, nó không chết đi mà phân chi rất nhanh. Chất Fucoidan có tron tảo nâu có khả năng thúc đẩy các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *