Ăn nhiều rau họ cải có thể giảm nguy cơ ung thư vú

Trong một số gần đây trên tạp chí Nghiên cứu Phòng chống Ung thư, các nhà nghiên cứu của Đại học Bang Oregon cũng phát hiện ra một hợp chất gọi là sulforaphane, có nhiều trong các loại rau họ cải như củ cải và súp lơ có thể giảm nguy cơ ung thư vú

Ăn nhiều rau họ cải có thể giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú

Các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã lấy 45 bệnh nhân ung thư vú làm đối tượng, và cho một số đối tượng nghiên cứu dùng giả dược, trong khi những người khác dùng một liều lượng nhất định bổ sung sulforaphane. Sulforaphane có trong chất bổ sung tương đương với một chén nhỏ cây giống bông cải xanh mỗi ngày. Người ta thường tin rằng bông cải xanh non chứa nhiều sulforaphane hơn bông cải xanh trưởng thành. 

Kết quả cho thấy việc bổ sung sulforaphane dẫn đến “giảm chỉ số đặc trưng tăng trưởng tế bào ung thư vú, ngụ ý rằng hợp chất này có thể giúp làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú.”

Trưởng nhóm nghiên cứu Emily Ho nói rằng điều này rất đáng khích lệ vì chất này có thể giúp ức chế các khối u hiện có, thay vì chỉ giới hạn ở cách duy nhất để ngăn ngừa ung thư thông qua chế độ ăn uống.

Rau họ cải chữa ung thư vú và hơn thế nữa…

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Oncology trước đó cho thấy ăn bông cải xanh ít nhất một lần một tuần có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư. Nguyên nhân chính là do các loại rau họ cải có chứa một số thành phần có đặc tính chống ung thư, mạnh nhất là sulforaphane (và hợp chất liên quan của nó trierucate), indole-3-carbinol (L3C), và benzyl Isothiocyanate, sulforaphane, v.v.

Nghiên cứu cho thấy những người tham gia ăn các loại rau họ cải ít nhất một lần một tuần có nguy cơ ung thư thận thấp hơn 32%, nguy cơ ung thư thực quản thấp hơn 28% và nguy cơ ung thư miệng, ruột và vú thấp hơn 28% so với những người không ăn các loại rau họ cải, thấp hơn 17%.

Bởi vì, tác dụng ngăn ngừa và chống ung thư của các loại rau họ cải là đặc biệt rõ ràng và nổi bật. “Hướng dẫn Chế độ ăn uống cho Cư dân Trung Quốc 2007” đặc biệt khuyến nghị các loại rau họ cải khi khuyến nghị lượng rau ăn hàng ngày từ 300-500 gram.

Rau xanh nói riêng và những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật nói chung luôn mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật. Fucoidan được biết đến là dưỡng chất chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản, Fucoidan không chỉ hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư và sẽ đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
5,800,000VNĐ
Giảm giá!
1,800,000VNĐ
6,500,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

6,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,300,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,300,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
725,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *