Ăn vặt gây ung thư như phóng xạ

Ăn vặt gây ung thư như phóng xạ

Theo một nghĩa nào đó, ăn quá nhiều đồ ăn vặt có thể khiến bạn dễ bị ung thư như khi tiếp xúc với bức xạ. Điều này là do quá trình tổng hợp và sửa chữa DNA, vật liệu di truyền của cơ thể con người, cần các chất dinh dưỡng như axit folic , vitamin B12 , vitamin B6 , vitamin C và vitamin E. Nếu không đủ các chất dinh dưỡng này, tổn thương DNA sẽ không được sửa chữa. , và hậu quả cũng giống như do bức xạ gây ra, tác hại rất giống nhau nên bạn phải bớt ăn vặt để ngừa ung thư gây hại cho cơ thể .

Mọi người chú ý đến vitamin , chủ yếu là vì nó có thể ngăn ngừa bệnh còi, bệnh beriberi và các bệnh thiếu hụt chất dinh dưỡng khác. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng vitamin cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư. Nhiều khảo sát cũng đã chứng minh so với những người có chế độ dinh dưỡng tốt, những người thiếu vitamin A , vitamin B2 , vitamin C , vitamin E dễ mắc các bệnh ung thư hơn, bao gồm ung thư phổi , ung thư dạ dày , ung thư vú và ung thư cổ tử cung .

Cơ thể con người cần một lượng nhỏ vitamin mỗi ngày, vì vậy chúng ta không thể cảm thấy thiếu vitamin bằng cảm giác thèm ăn. Với tốc độ làm việc tăng tốc và lượng thức ăn dồi dào, tình trạng thiếu vitamin rất dễ xảy ra trong cuộc sống. Điều này là do hầu hết các món ăn nhẹ, bánh quy, khoai tây chiên , kẹo, sô cô la, nước ngọt  thực phẩm tiện lợi chứa rất ít vitamin. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian để ăn sáng trước khi đi làm, họ ăn bánh quy vào buổi sáng, mì gói vào buổi trưa và đồ đông lạnh vào buổi tối , Đặc biệt những người lao động trí óc càng tiêu thụ nhiều vitamin và càng cần chú ý bổ sung kịp thời.

Bổ sung vitamin từ những thực phẩm tự nhiên

Nhiều người sợ ô nhiễm, sợ sắc tố, sợ phóng xạ mà không biết rằng chế độ ăn uống không tốt cũng là nguyên nhân lớn gây ung thư. Bệnh tật và đau đớn do thực phẩm không hợp vệ sinh gây ra là điều dễ nhận thấy, thực phẩm không cân bằng dinh dưỡng cũng có thể mang đến bệnh tật và đau đớn cho con người, tuy nhiên do quá trình sinh bệnh diễn ra tương đối chậm nên thường bị mọi người dễ dàng bỏ qua.

Trong thực phẩm, rau, trái cây, khoai tây, đậu và ngũ cốc là những nguồn cung cấp vitamin quan trọng. Các vi chất dinh dưỡng trong những thực phẩm này chủ yếu là chất dinh dưỡng chống oxy hóa, có thể quét sạch các “gốc tự do” trong cơ thể con người và bảo vệ DNA khỏi bị hư hại. 

Các gốc tự do có thể được tạo ra bởi hóa chất, ánh nắng mặt trời hoặc thậm chí là oxy bạn hít thở hàng ngày và nếu không có sự bảo vệ của các chất dinh dưỡng chống oxy hóa khác nhau, chúng có thể gây hại cho cơ thể giống như cách oxy có thể làm gỉ sắt không tráng phủ.

Điều quan trọng cần lưu ý là bổ sung không thể thay thế hoàn toàn nguồn cung cấp vitamin trong thực phẩm tự nhiên. Vì vitamin chỉ có thể phát huy tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả nhất khi chúng có trong thực phẩm tự nhiên cùng với các thành phần tốt cho sức khỏe khác. Dữ liệu khảo sát từ lâu đã chứng minh rằng những người ít ăn rau, trái cây và đậu có nguy cơ mắc ung thư cao hơn nhiều. Sau khi ăn nhiều đồ ăn vặt và thức ăn tiện lợi, ngay cả bổ sung vitamin cũng sẽ không có tác dụng đối với sức khỏe như ăn thực phẩm nguyên chất.

Bên cạnh đó để phòng ngừa cũng như giảm các triệu chứng ung thư mọi người có thể bổ sung thêm những sản phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch góp phần tiêu diệt tế bào ung thư điển hình như các sản phẩm có thành phần fucoidan là chất được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Fucoidan hỗ trợ người bệnh từ trong điều trị và sẽ còn đồng hành suốt quá trình sau điều trị. Ức chế các tế bào ung thư còn xót lại không cho tế bào ung thư có cơ hội tấn công và phát triển.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
Original price was: 6,500,000VNĐ.Current price is: 6,200,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2,000,000VNĐ.Current price is: 1,900,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 25,500,000VNĐ.Current price is: 23,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9,500,000VNĐ.Current price is: 8,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 12,200,000VNĐ.Current price is: 11,800,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

Original price was: 5,900,000VNĐ.Current price is: 5,300,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7,300,000VNĐ.Current price is: 7,000,000VNĐ.

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

Original price was: 2,450,000VNĐ.Current price is: 2,200,000VNĐ.

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

Original price was: 5,700,000VNĐ.Current price is: 5,500,000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 900,000VNĐ.Current price is: 750,000VNĐ.
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *