Bệnh ung thư vú đang tấn công nam giới

Ung thư vú trước đây chỉ gặp ở phụ nữ nhưng gần đây ung thư vú tấn công nam giới rất mạnh. Có khoảng 2.600 nam giới mắc ung thư vú mỗi năm. Trong đó, khoảng 440 người đàn ông sẽ chết vì căn bệnh này

>> Nơi bán thuốc Fucoidan

Bốn năm trước, vợ và con gái Anthoney Merka ởTiểu bang Oklahoma, Mỹ đã phát hiện dấu hiệu bất thường trên ngực của Merka. Sáu tháng sau, các bác sĩ chẩn đoán ông mắc bệnh ung thư vú. Điều đó khiến ông rất ngạc nhiên.

Bà ngoại của Anthoney Merka đã mất vì căn bệnh này. Vì vậy, Merka chia sẻ câu chuyện của mình để kêu gọi mọi người, không phân biệt giới tính, nên đi kiểm tra vùng ngực để tránh mắc phải căn bệnh tưởng chừng như chỉ gặp ở phụ nữ.

Tuy nhiên, Merka không phải trường hợp hiếm gặp mắc phải căn bệnh ung thư vú. Theo Hiệp hội ung thư Mỹ, 2.600 nam giới mắc bệnh mỗi năm. Trong đó, khoảng 440 người đàn ông sẽ chết vì căn bệnh này.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư vú ở nam giới như đột biến gen, rối loạn tinh hoàn, uống nhiều rượu và hút thuốc, lối sống không lành mạnh.

Các triệu chứng phổ biến cảnh báo bệnh ở nam giới gồm sưng hoặc nổi cục bất thường ở vú. Nam giới có mô vú ít hơn nữ giới nên những cục u này dễ hình dung và sờ thấy hơn. Các cục u có thể xuất hiện trong mô vú và kéo dài đến nách.

Ngoài ra, bệnh có thể gây sưng to vùng vú. Nam giới nên tự khám và kiểm tra khi thấy có những biến đổi bất thường.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Những công dụng của Fucoidan đã được nhiều người biết đến. Fucoidan có những công dụng đáng kinh ngạc mà đáng chú ý nhất là chống ung thư. Gần đây người Việt cũng biết nhiều đến Fucoidan thông qua  internet, trên sách báo, truyền miệng…


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *