Bị ung thư tuyến giáp đã di căn còn sống được bao lâu?

Ung thư tuyến giáp đã di căn hạch, đang chờ phẫu thuật có thể sống được bao lâu? So với tỷ lệ mắc các loại ung thư khác thì ung thư tuyến giáp là bệnh hiếm gặp

>> Thuốc Fucoidan bán ở đâu

Ở Mỹ mỗi năm có khoảng 45.000 ca ung thư tuyến giáp trong khi đó con số này thấp hơn rất nhiều so với 200.000 bệnh nhân mắc ung thư vú, 140.000 bệnh nhân mắc ung thư đại trực tràng.

Tỷ lệ tử vong của bệnh nhân ung thư tuyến giáp cũng rất thấp. Thông thường, ung thư tuyến giáp có thể điều trị thành công, điều trị triệt căn bằng phẫu thuật và điều trị bổ trợ với I-131 kể cả với bệnh nhân ở giai đoạn tiến triển. Ngày nay tỷ lệ mắc ung thư tuyến giáp ở cả nam và nữ có xu hướng tăng nhanh hơn so với các loại ung thư khác.

Mặc dù mắc ung thư là một điều gì đó hết sức khủng khiếp nhưng đối với riêng ung thư tuyến giáp mọi điều giường như tưới sáng hơn.

Tiên lượng của ung thư tuyến giáp phụ thuộc vào đặc điểm giải phẫu bệnh, đa số tiến triển chậm và tiên lượng khá tốt. Khi phát hiện bệnh, người bệnh có cảm giác hoang mang lo lắng là điều dễ hiểu và xảy ra ở hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, người bệnh không nên để sự lo lắng đó làm xao lãng những vấn đề cần thiết hơn, như chăm sóc sức khỏe, bồi bổ tổng trạng trong giai đoạn trước và sau khi phẫu thuật, cũng nhưng những thủ tục cần thiết.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là thành phần nhờn dính có trong tảo nâu. Fucoidan có những tác động mạnh mẽ lên hệ miễn dịch và tế bào ung thư, Fucoidan tăng sức đề kháng, giúp người bệnh khỏe, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa, chống ung thư mạnh mẽ. Fucoidan còn kích hoạt quy trình tự chết ở tế bào ung thư, các tế bào bình thường phải tuân theo quy luật này, còn tế bào ung thư thì không.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *