Cần nhận biết sớm các dấu hiệu ung thư vú

Giai đoạn của ung thư vú phát triển để nhận biết được mức độ bệnh nặng đến đâu, dựa vào tình hình bệnh mà điều trị kịp thời

Việc điều trị có hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc phát hiện giai đoạn của ung thư vú. Tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất nằm trong độ tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh.

Chảy dịch núm vú, thay đổi màu da và hình dạng kèm theo một khối u có thể sờ thấy là những biểu hiện của ung thư vú. Xác định giai đọạn của ung thư vú là điều rất quan trọng, vì nó giúp các chuyên gia y tế lựa chọn hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh đang nằm trong giai đoạn ung thư nào.

Giai đoạn 0. Giai đoạn của ung thư vú được xem là nhẹ nhất, ung thư chưa xâm lấn và lan rộng.

Giai đoạn I. Lúc này khối u đã bắt đầu di căn đến những vùng lân cận, điển hình là hạch ở nách.

Giai đoạn II. Các khối u ở giai đoạn này đã xâm lấn sang các hạch nách gần vú, kích thước của khối u cũng bắt đầu to ra.

Giai đoạn III. Giai đoạn của ung thư vú lúc này xâm lấn hầu hết các mô như da, cơ bắp và kích thước khối u lúc này to ra rất nhiều.

Giai đoạn IV. Lúc này khối u đã lan rộng và ảnh hưởng đến các bộ phận khác, đây là giai đoạn rất nguy hiểm đối với người bệnh.

Đây là căn bệnh rất nguy hiểm cho chị em, cần sớm phát hiện các giai đoạn của ung thư vú để có hướng điều trị tốt nhất. Hãy tự bảo vệ mình khỏi căn bệnh quái ác này và thường xuyên đi thăm khám vú, tầm soát ung thư định kì.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là chất có trong tảo nâu, chất này có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, làm giảm quá trình oxy hóa, chống lão hóa, chống bệnh tật… Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *