Lượng đường rất nhỏ cũng kích hoạt tế bào ung thư

Một chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ rằng chỉ cần 1 lượng đường rất nhỏ cũng đủ để “kích hoạt” bệnh tim, tiểu đường và cả căn bệnh ung thư

Cũng giống như tiểu đường từng rất hiếm gặp trong xã hội truyền thống cho tới khi họ bắt đầu theo chế độ ăn Tây phương, các nhà nghiên cứu nhận thấy sự gia tăng tương tự với bệnh ung thư.

Vào những năm 60, các chuyên gia sức khỏe tin rằng nhiều loại ung thư “có thể ngăn ngừa” bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng. Cách đây khoảng 10 năm, các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng hàm lượng insulin trong máu càng cao thì khả năng phát triển ung thư càng mạnh.

Trong khi đó, 1 loại thuốc giảm insulin trị tiểu đường cũng giúp giảm nguy cơ ung thư. Do đó, vấn đề được đặt ra là đường có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm bệnh ung thư.

Tiểu đường thường có những biểu hiện âm thầm, không đặc trưng, khiến người bệnh dễ bỏ qua như bé bú nhiều kèm theo đi tiểu nhiều, sốt kéo dài…

Do đó, nếu cha mẹ nhận biết các biểu hiện sớm của bệnh và đưa con đi khám kịp thời chính là chìa khóa giúp cứu sống nhiều trẻ mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Trái cây là một trong những thực phẩm được khuyên dùng để giúp tiêu hóa chống táo bón, tuy nhiên một số loại quả lại có thể là nguy cơ gây tắc ruột.

Các bác sĩ cho hay, khối bã thức ăn thường hình thành khi thực phẩm có nhiều chất tanin như quả hồng ngâm, xoài xanh, ổi, sung… và thức ăn có nhiều chất bã xơ như măng.

Đặc biệt lưu ý về thời điểm ăn, nếu ăn khi đói, dạ dày còn trống rỗng rất thuận lợi cho hoa quả có nhiều chất xơ, có nhiều nhựa dễ bị kết tủa làm kết dính các sợi xơ thực vật, tạo thành khối bã rắn chắc.

Ngoài yếu tố trên, thói quen ăn quá nhanh, nhai không kỹ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ gây tắc ruột do bã thức ăn.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Và cũng chính vì lý do này con người đã bắt đầu tìm cách để khai thác lợi ích từ các loại rong biển chứa Fucoidan.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *