Cẩn trọng nguy cơ ung thư từ tranh thêu

Gần đây nhiều chị em phát sốt với loại tranh thêu chữ thập và giành rất nhiều thời gian cho việc này. Nhưng một chú ý chị em nên biết là một số chuyên gia đã cảnh báo nguy cơ gây ung thư từ loại tranh này.

>> Fucoidan chữa ung thư

tranh-theu-chu-thap-1803

Tại thị trường Việt Nam đa số tranh thêu đều chưa có chứng nhận về chất lượng.

Việc tiếp xúc thường xuyên với da, cùng thói quen mút đầu chỉ để xỏ kim ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn.

Phụ nữ nhiều người khi đã thích loại thêu thùa này thì sẵn sàng gác lại rất nhiều việc chỉ để tập trung vào việc này. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Cảnh báo từ các chuyên gia ung thư

Vải aida và vải evenweave (vải thô) là 2 chất liệu chính được dùng cho tranh thêu chữ thập. Thường thì bạn sẽ dễ dàng thấy vải aida là chính. Được biết thuốc nhuộm azo và formandehyt có trong các loại vải, chỉ thêu đều là các chất có thể gây ung thư. Ở ngành dệt mau, 2 loại chất được sử dụng nghiêm ngặt trong các khâu. Như đã nói ở trên các bộ tranh thêu tại nước ta là không rỏ nguồn gốc, chất lượng chưa được kiểm định. Tình hình mặt hàng này xuất hiện tràn lan trên thị trường nhưng không có bất cứ một chú ý nào tiềm ẩn rất nhiều điều nguy hại.

Các chuyên gia khuyến cáo, khi thêu, chị em nên cẩn thận, không nên mút hay vuốt chỉ khi thêu. Thêu tranh xong nên rửa tay bằng xà phòng trước khi bắt đầu một công việc khác.

Thông tin bên lề:

Fucoidan, một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).

fucoidan

Fucoidan có khả năng giúp bạn đẩy lùi ung thư, giảm bớt các triệu chứng của tác dụng phụ do xạ trị và hóa trị.

Best Fucoidan 70% chứa fucoidan glyconutrient có nguồn gốc từ tảo nâu. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Doctor’s Best Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm uy tín chất lượng thì Best Fucoidan 70% chính là thứ bạn đang cần.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *