Sex giúp nam giới giảm ung thư

Mới đây các nhà khoa học đã công bố rằng sex giúp làm hạ thấp nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt xuống 3 lần.

>> Fucoidan thuốc trị ung thư

chuyen-ay-1803

Ở độ tuổi trung niên thì sex mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới hơn nữ giới. Viện Ung thư Quốc gia Anh và đại học Nottingham sau khi khảo sát 840 đàn ông trong độ tuổi từ 50-59 về lịch sử tình dục của họ. Kết quả nhận được là những người có tần xuất quan hệ nhiều hơn 10 lần trong tháng ít gặp các vấn đề làm phát sinh ung thư tuyến tiền liệt.

Các nhà nghiên cứu cho biết, nguyên nhân là do khi không quan hệ thường xuyên thì những tế bào tinh trùng già sẽ được tuyến tiền liệt hấp thụ trở lại. Tốt nhất là tinh trung cần được thay mới thường xuyên. Tưởng tượng như bạn làm thông thoáng đường ống dẫn nước vậy. Điều này giúp giúp tránh việc tích trữ các tế bào cũ có thể làm tăng nguy cơ ung thư.

Nhưng việc gì cũng đừng nên quá làm dụng. Việc quan hệ thường xuyên với tần xuất cao có thể khiến tăng nguy cơ tuyến tiền liệt sau này khi hiện tại bạn đang trong độ tuổi từ 20 đến 40. Các nhà khoa học giải thích về việc này là do việc tăng hóc môn tình dục cao hơn mức bình thường ở những trường hợp quan hệ quá nhiều.

Các nhà khoa học Anh cùng đã tiến hành điều tra trên 1000 nam giới trong độ tuổi 55-75 trong suốt 5 năm và tìm ra rằng: những người “giao ban” ít hơn 1 tuần/lần có gấp đôi nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương so với những người thường xuyên “giao ban”. Những người quan hệ nhiều hơn 3 lần/ tuần sẽ giảm được tới 25% nguy cơ mắc bệnh, giảm được tối đa nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Thông tin bên lề:

Fucoidan, một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).

fucoidan

Fucoidan có khả năng giúp bạn đẩy lùi ung thư, giảm bớt các triệu chứng của tác dụng phụ do xạ trị và hóa trị.

Best Fucoidan 70% chứa fucoidan glyconutrient có nguồn gốc từ tảo nâu. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Doctor’s Best Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm uy tín chất lượng thì Best Fucoidan 70% chính là thứ bạn đang cần.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *